Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Chất lượng khám chữa bệnh ở bệnh viện Thu Cúc

Chất lượng khám chữa bệnh ở bệnh viện Thu Cúc

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế có chất lượng khám chữa bệnh rất tốt mà giá dịch vụ lại khá hợp lí nên rất muốn đăng kí khám sức khỏe tổng quát theo định kì tại bệnh viện. Vậy xin hỏi, bệnh viện có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kì không? Muốn tới khám tại bệnh viện thì có cần đặt lịch hẹn trước không và có phải đợi lâu không? Xin cảm ơn!

Quốc Việt – Hà Nội

Chào anh Thái! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Là một trong những bệnh viện khách sạn đầu tiên tại Hà Nội, chất lượng dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc luôn được đông đảo người bệnh tin tưởng và đánh giá cao. Với vai trò là bệnh viện đa khoa quốc tế, bệnh viện Thu Cúc cung cấp hầu hết các dịch vụ khám chữa bệnh theo quy định của Bộ y tế, trong đó có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo người bệnh, bệnh nhân trên cả nước.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo người bệnh, bệnh nhân trên cả nước.

Anh có thể tới bệnh viện Thu Cúc vào giờ hành chính các ngày trong tuần để được đăng kí và thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu. Tại đây, anh sẽ được đội ngũ lễ tân; nhân viên y tế hướng dẫn làm các thủ tục thăm khám nhanh chóng, thuận tiện nhất. Đến với Thu Cúc, anh sẽ được thăm khám bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu trong việc khám chữa bệnh. Để thuận tiện hơn cho việc sắp xếp thời gian thăm khám, anh có thể gọi tới số hot line: 0936 388 288 hoặc tổng đài 1900 55 88 92 của bệnh viện Thu Cúc để đặt lịch thăm khám theo ý muốn.

Mọi thông tin chi tiết, anh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ kịp thời nhất:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital