Trang chủ » Sống khỏe » Chẩn đoán hình ảnh » Chẩn đoán bệnh hệ thống máy chụp cắt lớp rất hiện đại

Chẩn đoán bệnh hệ thống máy chụp cắt lớp rất hiện đại

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi nghe nói, bệnh viện Thu Cúc có hệ thống máy chụp cắt lớp rất hiện đại, có thể chẩn đoán bệnh chính xác tới hơn 90%. Vậy xin cho tôi hỏi, hệ thống này có thể chẩn đoán bệnh gì? Chẩn đoán bệnh bằng cắt lớp có đau không? Xin cảm ơn!

Việt Hùng, 65 tuổi – Bắc Giang

Chào bác Hùng! Cảm ơn bác đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của bác, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bác Hùng thân mến! Chẩn đoán bệnh thông qua hình ảnh chụp cắt lớp là một trong những phương thức chẩn đoán bệnh hiện đại, cho độ chính xác cao và hiệu quả nhất hiện nay. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám chẩn đoán và điều trị bệnh lí của mọi đối tượng người bệnh; Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng nhiều phương pháp khám chữa bệnh hiện đại. Trong đó có phương pháp chẩn đoán bệnh thông qua hình ảnh như: siêu âm; chụp cắt lớp; Xquang…

CT 64 dãy là một trong nmhwnxg hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện Thu Cúc.

CT 64 dãy là một trong nmhwnxg hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện Thu Cúc.

Một trong những hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất đang được áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc là hệ thống máy chụp cắt lớp CT 64 dãy. Hệ thống này đuợc dùng để tầm soát để phát hiện sớm bệnh lý ung thư, tầm soát bệnh lý tim mạch, chẩn đoán chính xác bệnh và theo dõi đánh giá tiên lượng, diễn tiến giai đoạn bệnh lý nhất là sau điều trị phẫu thuật ung thư. MSCT 64 lớp là một trong những hệ thống CT tiên tiến nhất trên thế giới ghi được 64 hình ảnh trong một vòng quay chụp. Hệ thống CT này có thể mở rộng khu vực chẩn đoán lâm sàng như tim, phổi, chấn thuơng và chẩn đoán trên trẻ em. Đặc biệt, cắt lớp vi tính có thời gian ghi hình với vận tốc nhanh cho phép chụp được các cơ quan chuyển động như tim và các mạch máu…mà không gây đau cho người bệnh.

Nếu có nhu cầu tầm soát bệnh và chăm sóc sức khỏe, bác có thê rtrwcj tiếp tới bệnh viện Thu Cúc để được các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu trực tiếp thăm khám, tư vấn, chỉ định phương pháp chẩn đoán và điều trị thích hợp nhất. tại đây, bác sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và được điều trị bằng những phương pháp mới nhất cho hiệu quả cao và an toàn nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital