Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh phụ khoa » Cách loại bỏ viêm cổ tử cung lộ tuyến

Cách loại bỏ viêm cổ tử cung lộ tuyến

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được các bác sỹ giải đáp. Tôi năm nay 32 tuổi, sau khi sinh con xong tôi có đi khám phụ khoa và được bác sỹ chẩn đoán là viêm cổ tử cung lộ tuyến. Tôi có dùng một số loại thuốc chống viêm tại chỗ nhưng được biết, cách loại bỏ viêm cổ tử cung lộ tuyến bằng thuốc không thực sự triệt để. Hiện nay có cách loại bỏ viêm cổ tử cung lộ tuyến bằng phương pháp áp lạnh cho hiệu quả rất tốt. vậy xin hỏi phương pháp áp lạnh cụ thể là như thế nào? Xin cảm ơn!

Thanh Mai – Hà Nội

Chào chị Thanh Mai! Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về hòm thư: contact@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lí phụ khoa thường gặp ở phụ nữ đã có quan hệ tình dục và đã từng sinh con. Viêm Lộ tuyến Cổ tử cung là tình trạng các lộ tuyến bị viêm nhiễm  do vi trùng, do nấm, do ký sinh trùng hay các tạp trùng xâm nhập gây ra. Lộ tuyến có thể phối hợp với viêm cổ tử cung cấp hay mạn tính, viêm âm đạo, viêm phần phụ do đó cách hỗ trợ điều trị tùy thuộc vào tuổi của bệnh nhân, ý muốn sinh đẻ, mức độ viêm nhiễm và các bệnh phối hợp khác. Thông thường, khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bác sĩ chỉ định thuốc chống viêm tại chỗ để lộ tuyến hết viêm, có thể kết hợp cả thuốc uống nếu cần. Sau khi trị hết viêm, các biện pháp như áp lạnh, đốt điện, lazer sẽ được áp dụng để diệt lộ tuyến. Cách loại bỏ viêm cổ tử cung lộ tuyến bằng phương pháp đốt điện và laser là những phương pháp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, cho kết quả chẩn đoán sớm và chính xác nhất giúp cho quá trình điều trị thuận tiện và kết quả điều trị tối ưu nhất.

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, cho kết quả chẩn đoán nhanh và chính xác giúp cho quá trình trị bệnh thuận tiện và hiệu quả.

Để xác định được tình trạng viêm cụ thể và phương pháp áp dụng thích hợp, hiệu quả; chúng tôi khuyên chị nên trực tiếp tới bệnh viện Thu Cúc để được các bác sỹ sản – phụ khoa thăm khám, chẩn đoán và tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị. Tại đây, chị sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao và các thiết bị y tế hiện đại, cho kết quả chính xác tới hơn 90%  để chẩn đoán bệnh và được hỗ trợ điều trị bằng những phương pháp mới nhất, cho hiệu quả cao và an toàn.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital