Trang chủ » Sống khỏe » Xét nghiệm » Các xét nghiệm khi khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp

Các xét nghiệm khi khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp

Khi tham gia khám sức khỏe định kỳ, người lao động thường quan tâm đến vấn đề được xét nghiệm, được khám những gì? Các xét nghiệm khi khám sức khỏe định kỳ cho người lao động khá đa dạng và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

Khám sức khỏe cho doanh nghiệp gồm những xét nghiệm gì?

Nhằm đảm bảo quyền lợi và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người lao động, khám sức khỏe định kỳ là hành động luôn được các doanh nghiệp quan tâm. Có nhiều gói khám sức khỏe để doanh nghiệp lựa chọn, tùy theo mức độ công việc và khả năng tài chính khác nhau mà mỗi doanh nghiệp lựa chọn gói khám sức khỏe phù hợp.

Xét nghiệm máu rất quan trọng trong khám sức khỏe định kỳ người lao động

Xét nghiệm máu sẽ giúp người lao động phát hiện nhiều vấn đề về sức khỏe

Các xét nghiệm khi khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp cho người lao động khá đa dạng, bao gồm:

Xét nghiệm máu

– Để đo mức độ Creatinin nhằm đánh giá chức năng thận. Nồng độ Creatinin bình thường trong máu dao động từ 80 đến 110 micromol/lít ở nam và từ 60 đến 95 micromol/lít ở phụ nữ. Nồng độ Creatinin nếu cho kết quả cao sẽ là báo hiệu chức năng thận đang bị rối loạn.

– Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi để phát hiện tình trạng thiếu máu và một số bệnh lý về máu

– Đo hoạt độ ALT và AST để đánh giá chức năng gan

Định lượng Glucose để chẩn đoán tiểu đường và rối loạn dung nạp Glucose

– Cholesterol định lượng Lipid máu

– HBsAg Cobas: Tầm soát nhiễm virus viêm gan B

Xét nghiệm nước tiểu

Giúp phát hiện một số bệnh lý về thận – tiết niệu. Xét nghiệm này được lấy kết quả dựa trên mẫu nước tiểu, cho thấy tổn thương thận rất sớm, Microalbumin niệu bình thường là từ 30 đến 300 miligam/24 giờ hoặc từ 20 đến 200 microgam/phút. Các giá trị albumin niệu lớn hơn các giá trị này được gọi là albumin niệu. Albumin niệu là dấu hiệu nguy cơ của bệnh thận, báo hiệu thận đã bị tổn thương.

Với 2 hình thức xét nghiệm này sẽ giúp người lao động sớm phát hiện các mầm mống đang âm ỉ gây bệnh và từ đó có giải pháp điều trị và bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - Địa chỉ tin cậy được hàng triệu doanh nghiệp lựa chọn

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Địa chỉ tin cậy được hàng triệu doanh nghiệp lựa chọn

Nên khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp ở đâu?

Khám sức khỏe doanh nghiệp cho người lao động không chỉ bảo đảm quyền lợi của người lao động mà đây còn là hành động thiết thực thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến với người lao động. Khi tổ chức khám sức khỏe cho người lao động, các doanh nghiệp thường băn khoăn nên tìm địa chỉ ở đâu vừa đảm bảo quy mô khám rộng rãi vừa đa dạng các gói khám bệnh.

Tự hào là đơn vị uy tín được đánh giá cao từ Sở Y Tế và từ người bệnh, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người bệnh quan tâm và lựa chọn khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Với phương châm: “Khám bệnh bằng trái tim – Giao tiếp bằng nụ cười” – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào là đơn vị được các doanh nghiệp tìm đến và đăng ký khám sức khỏe.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn sẽ nhận thấy nhiều điểm lý tưởng mà chỉ có Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc mới có được, bao gồm:

– Quy trình chăm sóc người bệnh được xây dựng theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – Khách sạn” đem đến cảm giác thoải mái cho mọi người bệnh

– Quy mô Bệnh viện rộng rãi, có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng và đáp ứng 1.000 người bệnh/ngày nhờ cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ và hiện đại

– Bệnh viện xây dựng gói khám phù hợp theo nhu cầu về tài chính và đặc thù của từng doanh nghiệp

– Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có tổ chức và hỗ trợ thăm khám lưu động sẽ là phương án tốt cho những công ty ở xa giúp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí hiệu quả

– Với nhu cầu của từng doanh nghiệp, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có thể điều chỉnh gói khám sức khỏe theo chính sách riêng để phù hợp với doanh nghiệp đó.

xét nghiệm khi khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe doanh nghiệp, người lao động sẽ được xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu

Các xét nghiệm khi khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được thực hiện kỹ càng và cho kết quả chính xác tuyệt đối. Nếu doanh nghiệp bạn muốn khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc? Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các gói khám? Vậy, còn đợi chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay liên ngay với chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan