Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên lâu năm

Khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên lâu năm

Với mong muốn đem đến những quyền lợi tốt nhất cho người lao động. Theo định kỳ mỗi năm, doanh nghiệp sẽ chủ động tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Vậy, các doanh nghiệp khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên bao nhiêu lần/năm?

Doanh nghiệp nên khám tổng quát cho nhân viên bao nhiêu lần/năm?

Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, ngoài những yếu tố về tài chính có được thì sự đóng góp của nhân viên luôn là mục tiêu hết sức quan trọng. Với mong muốn đem đến những quyền lợi tốt nhất cho người lao động, theo định kỳ mỗi năm doanh nghiệp thường chủ động tổ chức các buổi thăm khám sức khỏe đều đặn cho người lao động. Vậy, doanh nghiệp nên tổ chức khám tổng quát cho nhân viên bao nhiêu lần/năm?

Doanh nghiệp có trách nhiệm tổ chức thăm khám sức khỏe đầy đủ cho người lao động

Doanh nghiệp có trách nhiệm tổ chức thăm khám sức khỏe đầy đủ cho người lao động

Để có những căn cứ chuẩn xác về số lần tổ chức thăm khám cho người lao động, hầu hết các doanh nghiệp thường dựa theo tính chất của mỗi công việc và ngành nghề khác nhau. Theo quy định của pháp luật, hàng năm các doanh nghiệp phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công ty và khám bệnh nghề nghiệp cho người lao động ít nhất một lần. Những lao động có công việc nặng nhọc, tiếp xúc với các hóa chất, vật phảm hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục do Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội ban hành) phải khám kiểm tra sức khỏe 2 lần/ năm.

Thu Cúc có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng rộng rãi

Thu Cúc có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng rộng rãi

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đã trở thành quy định, chính vì vậy, nếu làm sai quy định các doanh nghiệp sẽ phải chịu những mức phạt nhất định:

 • Phạt tiền từ 10.000.000đ cho đến 15.000.000đ với các đối tượng là cá nhân sử dụng lao động nhưng không tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.
 • Phạt tiền từ 20.000.000đ cho đến 30.000.000 với các đối tượng là doanh nghiệp sử dụng lao động không tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.

Như vậy, việc tổ chức khám sức khỏe cho người lao động là yêu cầu bắt buộc. Và tùy thuộc vào tính chất cũng như số lượng công việc khác nhau mà doanh nghiệp tổ chức số lần thăm khám sức khỏe phù hợp với người lao động. Việc tổ chức khám sức khỏe đầy đủ cho người lao động là doanh nghiệp đang thực hiện tốt trách nhiệm của xã hội và trách nhiệm của bản thân. Bởi vậy, các doanh nghiệp nên nghiêm túc thực hiện tốt nhiệm vụ và người lao động cần có nghĩa vụ tham gia đầy đủ các buổi thăm khám do doanh nghiệp tổ chức.

Doanh nghiệp nên đăng ký khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên ở đâu?

Trong các buổi khám sức khỏe tổng quát, nhân viên sẽ được tham gia thăm khám đầy đủ với nhiều danh mục khác nhau. Hiện nay, có nhiều bệnh viện tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, một trong những địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp tin chọn và đăng ký khám sức khỏe cho người lao động hiện nay đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc, doanh nghiệp có nhiều cơ hội trải nghiệm thăm khám với:

 • Có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi và hệ thống cơ sở vật chất khang trang
 • Thiết bị máy móc đổi mới, hiện đại
 • Đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm và giàu lòng y đức
 • Đa dạng các gói khám và doanh nghiệp được điều chỉnh danh mục thăm khám phù hợp với chính sách riêng của mình
 • Dịch vụ chất lượng cao với quy trình thăm khám khép kín và thủ tục nhanh gọn
 • Hồ sơ thăm khám được lưu giữ cẩn thận và đảm bảo an toàn
 • Kết quả luôn luôn được đảm bảo chính xác
Thu Cúc - Địa chỉ thăm khám uy tín được nhiều doanh nghiệp tin chọn

Thu Cúc – Địa chỉ thăm khám uy tín được nhiều doanh nghiệp tin chọn

Không chỉ được trải nghiệm thăm khám với không gian hiện đại, khi đăng ký khám sức khỏe tại Thu Cúc, doanh nghiệp còn có nhiều cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

 • 100% doanh nghiệp đều được nhận ưu đãi
 • Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng
 • Giảm đến 50% dịch vụ thăm khám
Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan