Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Bệnh viện Thu Cúc có khám BHYT không?

Bệnh viện Thu Cúc có khám BHYT không?

Chào chuyên mục tư vấn của Thu Cúc, tôi có thẻ bảo hiểm y tế của Bệnh viện Giao thông, tôi muốn tranh thủ thời gian tan sở đến khám tại Bệnh viện Thu Cúc vì công ty tôi mới chuyển đến Thụy Khuê. Tôi có thắc mắc mong được giải đáp là bệnh viện Thu Cúc có khám BHYT không? Phòng khám tai mũi họng của bệnh viện làm việc đến mấy giờ để tôi sắp xếp thời gian đến khám. Xin cảm ơn (Hồng Anh, 30 tuổi)
Trả lời:
Chị Hồng Anh thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư Contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Là một bệnh viện tư được phép đăng ký bảo hiểm y tế ban đầu tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ Y tế về thanh toán bảo hiểm. Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người bệnh, bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm một cách triệt để nhất. Chính vì thế chị hoàn toàn có thể khám theo Bảo hiểm y tế (BHYT) tại bệnh viện chúng tôi.

Bệnh viện Thu Cúc có khám BHYT không?

Bệnh viện Thu Cúc có khám BHYT không là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc

Khám tai mũi họng là một dịch vụ y tế uy tín, được nhiều người bệnh đánh giá cao tại Bệnh viện Thu Cúc. Vì thế, để phục vụ người bệnh chu đáo nhất; thời gian làm việc của chuyên khoa tai mũi họng cũng nhiều hơn so với một số chuyên khoa khác: các bác sĩ tai mũi họng luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh từ 8 giờ đến 19 giờ hằng ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật). Chuyên khoa tai mũi họng – bệnh viện Thu Cúc xây dựng được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với người bệnh; cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả chính xác đã và đang được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa các bệnh về tai mũi họng.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288

Website: https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital