Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ mổ đẻ giỏi không?

Chào bác sĩ. Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ mổ đẻ giỏi không ạ? Cháu sắp sinh mổ nên muốn tìm hiểu về các bác sĩ tại bệnh viện. Xin bác sĩ tư vấn. – Kim Anh (26 tuổi, Hà Nội)

Xin chào Kim Anh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn trong phần dưới đây.

Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ mổ đẻ giỏi không là điều được rất nhiều mẹ bầu quan tâm. Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện Thu Cúc là nơi thăm khám thai và sinh nở của mình.

benh-vien-thu-cuc-co-bac-si-mo-de-gioi-khong-1

Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi ở bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện C và các bệnh viện đầu ngành trong cả nước

Khoa sản phụ khoa bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thăm khám thai và sinh nở uy tín được nhiều mẹ bầu lựa chọn. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, dịch vụ chăm sóc người bệnh đạt tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn quốc tế… làm hài lòng mọi người bệnh khi tới thăm khám, chữa bệnh.

Khoa sản bệnh viện Thu Cúc có trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi ở bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội, bệnh viện C Hà Nội… cũng như các bệnh viện lớn, uy tín, đầu ngành trong cả nước.

benh-vien-thu-cuc-co-bac-si-mo-de-gioi-khong-2

Bệnh viện Thu Cúc còn có các bác sĩ sản phụ khoa Quốc tế chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và đỡ đẻ

Ngoài ra, bệnh viện còn hợp tác với đội ngũ các bác sĩ quốc tế giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Trong quá trình thăm khám và sinh nở, mẹ bầu hoàn toàn có thể lựa chọn bác sĩ cho mình như các bác sĩ mổ đẻ giỏi ở viện C, bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà Nội… hay các bác sĩ Quốc tế.

Hiện nay, trưởng khoa Sản bệnh viện Thu Cúc là bác sĩ CKII Nguyễn Tuấn Minh có kinh nghiệm nhiều năm là bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà Nội, từng là trưởng khoa Sản bệnh viện phụ Sản Hà Nội với chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm tham gia giảng dạy, thăm khám và thực hiện hỗ trợ sinh sản cho rất nhiều sản phụ.

Bạn Kim Anh thân mến, với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Sản của mình, bệnh viện Thu Cúc chắc chắn là một địa chỉ uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm lựa chọn.

benh-vien-thu-cuc-co-bac-si-mo-de-gioi-khong-3

Khoa sản bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám thai và sinh nở uy tín được nhiều mẹ bầu tin tưởng và lựa chọn

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thai kì, trải qua quá trình sinh nở cho đến khi “mẹ tròn con vuông”.

Trên đây là một số thông tin giúp giải đáp phần nào thắc mắc “Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ mổ đẻ giỏi không?” của bạn cũng như nhiều mẹ bầu khác. Chúc bạn sớm mẹ tròn con vuông!

Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital