Tư vấn

Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ mổ đẻ giỏi không?

Chào bác sĩ. Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ mổ đẻ giỏi không ạ? Cháu sắp sinh mổ nên muốn tìm hiểu về các bác sĩ tại bệnh viện. Xin bác sĩ tư vấn. – Kim Anh (26 tuổi, Hà Nội)

Xin chào Kim Anh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn trong phần dưới đây.

Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ mổ đẻ giỏi không là điều được rất nhiều mẹ bầu quan tâm. Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện Thu Cúc là nơi thăm khám thai và sinh nở của mình.

benh-vien-thu-cuc-co-bac-si-mo-de-gioi-khong-1

Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi ở bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện C và các bệnh viện đầu ngành trong cả nước

Khoa sản phụ khoa bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thăm khám thai và sinh nở uy tín được nhiều mẹ bầu lựa chọn. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, dịch vụ chăm sóc người bệnh đạt tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn quốc tế… làm hài lòng mọi người bệnh khi tới thăm khám, chữa bệnh.

Khoa sản bệnh viện Thu Cúc có trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi ở bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội, bệnh viện C Hà Nội… cũng như các bệnh viện lớn, uy tín, đầu ngành trong cả nước.

benh-vien-thu-cuc-co-bac-si-mo-de-gioi-khong-2

Bệnh viện Thu Cúc còn có các bác sĩ sản phụ khoa Quốc tế chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và đỡ đẻ

Ngoài ra, bệnh viện còn hợp tác với đội ngũ các bác sĩ quốc tế giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Trong quá trình thăm khám và sinh nở, mẹ bầu hoàn toàn có thể lựa chọn bác sĩ cho mình như các bác sĩ mổ đẻ giỏi ở viện C, bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà Nội… hay các bác sĩ Quốc tế.

Hiện nay, trưởng khoa Sản bệnh viện Thu Cúc là bác sĩ CKII Nguyễn Tuấn Minh có kinh nghiệm nhiều năm là bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà Nội, từng là trưởng khoa Sản bệnh viện phụ Sản Hà Nội với chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm tham gia giảng dạy, thăm khám và thực hiện hỗ trợ sinh sản cho rất nhiều sản phụ.

Bạn Kim Anh thân mến, với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Sản của mình, bệnh viện Thu Cúc chắc chắn là một địa chỉ uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm lựa chọn.

benh-vien-thu-cuc-co-bac-si-mo-de-gioi-khong-3

Khoa sản bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám thai và sinh nở uy tín được nhiều mẹ bầu tin tưởng và lựa chọn

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thai kì, trải qua quá trình sinh nở cho đến khi “mẹ tròn con vuông”.

Trên đây là một số thông tin giúp giải đáp phần nào thắc mắc “Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ mổ đẻ giỏi không?” của bạn cũng như nhiều mẹ bầu khác. Chúc bạn sớm mẹ tròn con vuông!

Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo số 1900.55.88.96 hoặc 0904.97.0909 để được tư vấn miễn phí.

Chuyên mục: Tư vấn
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục... Xem thêm

Lời cảm ơn của bệnh nhân