Bệnh viện nào cho phép đặt lịch khám trước qua mạng?

Tham vấn bác sĩ
Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú

Tạ Quang Mậu

Bác sĩ Nội Khoa

Bệnh viện nào cho phép đặt lịch khám trước qua mạng là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi có nhu cầu khám, chữa bệnh nhưng quỹ thời gian eo hẹp, không cho phép chờ đợi lâu như quá trình thăm khám bình thường tại nhiều bệnh viện lớn hiện nay. Bởi vì đặt lịch khám online cho phép người bệnh được chủ động lựa chọn ngày, giờ thăm khám, rút ngắn được thời gian chờ đợi.

Bệnh viện nào cho phép đặt lịch khám trước qua mạng là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi có nhu cầu khám, chữa bệnh.

Bệnh viện nào cho phép đặt lịch khám trước qua mạng là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi có nhu cầu khám, chữa bệnh.

Bệnh viện nào cho phép đặt lịch khám online?

Mặc dù đã rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặt lịch khám qua mạng hay đặt lịch khám online vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy chưa có thống kê chính thức nhưng số lượng các bệnh viện cho phép đặt lịch khám online ở nước ta còn hạn chế. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong triển khai hệ thống đặt lịch hẹn với một mạng lưới hoàn chỉnh từ bộ phận tổng đài, email, website, chat trực tuyến…

Sự ra đời của hệ thống đặt lịch hẹn này góp phần giảm bớt tình trạng quá tải trong y tế và đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người bệnh ngày càng đông, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để người bệnh chủ động về thời gian của mình, không phải mất nhiều thời gian vào những thủ tục rườm rà, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Để có thể đặt lịch khám online tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, quý người bệnh có thể lựa chọn một trong những kênh sau:

  • Qua cửa sổ chat trực tuyến bên phải màn hình: Người bệnh có thể dễ dàng đặt lịch hẹn bằng những thao tác đơn giản như chọn lựa khoa khám, bác sỹ khám và thời gian khám (ngày, giờ khám) phù hợp. Các bác sĩ luôn trực tuyến để trò chuyện, tư vấn và chốt lịch khám cho quý người bệnh.
  • Qua hòm thư contact@thucuchospital.vn.: Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới các vấn đề y tế, đồng thời cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ khám, chữa bệnh, danh sách các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thu Cúc.

Ngoài các kênh đặt lịch khám trước qua mạng nêu trên, quý khách cũng có thể đặt lịch khám qua đường dây hotline: 0936 388 288 hoặc qua số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong triển khai hệ thống đặt lịch hẹn với một mạng lưới hoàn chỉnh từ bộ phận tổng đài, email, website, chat trực tuyến…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong triển khai hệ thống đặt lịch hẹn với một mạng lưới hoàn chỉnh từ bộ phận tổng đài, email, website, chat trực tuyến…

Đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện sẽ hỗ trợ người bệnh lựa chọn ngày, giờ, bác sĩ thăm khám phù hợp nhất đồng thời cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết giúp người bệnh không bị bỡ ngỡ khi tới khám, chẳng hạn như cần mang gì khi đến khám hoặc cần chuẩn bị ra sao nếu cần làm xét nghiệm máu hay nội soi.

Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đông đảo người dân ở Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng và lựa chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital