Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Bệnh viện nào cho phép đặt lịch khám online?

Bệnh viện nào cho phép đặt lịch khám online?

Bệnh viện nào cho phép đặt lịch khám online là thắc mắc của nhiều người trong thời gian gần đây. Đây là một hình thức kết nối mới giữa người bệnh – bác sĩ – bệnh viện, tạo điều kiện cho những người có nhu cầu khám chữa bệnh được lựa chọn ngày, giờ thăm khám phù hợp với quỹ thời gian nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi đồng thời hạn chế tình trạng quá tải trong y tế.

Câu hỏi mà những người có nhu cầu khám chữa bệnh đặt ra là vậy bệnh viện nào cho phép đặt lịch khám online?

Câu hỏi mà những người có nhu cầu khám chữa bệnh đặt ra là vậy bệnh viện nào cho phép đặt lịch khám online?

Đặt lịch khám onlineđã rất phát triển tại hệ thống các bệnh viện ở nhiều quốc gia có nền kinh tế và công nghệ thông tin vượt trội như Mỹ, Nhật Bản, Singapore… Tại Việt Nam, đặt lịch khám online tuy là khái niệm khá mới mẻ nhưng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Câu hỏi mà những người có nhu cầu khám chữa bệnh đặt ra là vậy bệnh viện nào cho phép đặt lịch khám online? Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đã có một số bệnh viện cho phép đặt lịch khám online. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 1 trong những đơn vị tiên phong áp dụng dịch vụ này.
Hệ thống đặt hẹn tại Thu Cúc bao gồm một mạng lưới hoàn chỉnh từ bộ phận tổng đài, email, website, chat trực tuyến… để phục vụ một cách tối đa nhu cầu của người bệnh, đồng thời giúp kết nối dịch vụ y tế một cách nhanh nhất, tốt nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 1 trong những đơn vị tiên phong áp dụng dịch vụ đặt lịch hẹn khám.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 1 trong những đơn vị tiên phong áp dụng dịch vụ đặt lịch hẹn khám.

Để đặt lịch khám online tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có thể lựa chọn một trong các kênh sau:

  • Cửa sổ chat trực tuyến bên phải màn hình: Người bệnh có thể dễ dàng đặt lịch hẹn bằng những thao tác đơn giản như chọn lựa khoa khám, bác sỹ khám và thời gian khám (ngày, giờ khám) phù hợp. Các bác sĩ luôn trực tuyến để trò chuyện, tư vấn và chốt lịch khám cho quý người bệnh.
  • Hòm thư contact@thucuchospital.vn.: Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới các vấn đề y tế, đồng thời cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ khám, chữa bệnh, danh sách các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thu Cúc.
  • Qua mẫu đặt lịch hẹn khám tại website của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Mẫu đặt lịch hẹn khám tại website của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Mẫu đặt lịch hẹn khám tại website của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Ngoài ra người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn khám qua đường dây hotline: 0936 388 288 hoặc qua số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92.
Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo sẽ hỗ trợ quý người bệnh khi đặt lịch khám trước tại bệnh viện đồng thời cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như cần mang theo gì trước khi đi khám và chuẩn bị ra sao nếu cần xét nghiệm máu… Tất cả những thông tin này sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong quá trình thăm khám tại bệnh viện, nhờ đó tiết kiệm thời gian hơn.
 Để biết thêm thông tin và được tư vấn thêm , bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 0936 388 288 hoặc 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan