Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Bệnh u dạ dày và điều trị

Bệnh u dạ dày và điều trị

Trong y học thì bệnh u dạ dày là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam các bác sỹ đã thực hiện thành công điều trị bằng kỹ thuật cắt bỏ khối u trong bao tử bằng kỹ thuật nội soi dạ dày qua đường miệng, mang lại sự sống cho bệnh nhân.

  • bệnh viêm dạ dày
  • bị viêm dạ dày nên ăn gì
  • trị bệnh viêm dạ dày

Với kỹ thuật hiện đại này bệnh nhân sẽ không cần phải trải qua phẫu thuật mà vẫn có thể cắt bỏ được khối u trong dạ dày và hồi phục nhanh chóng sau khi cắt bỏ. với phương pháp này sẽ không để lại sẹo, ít để lại biến chứng so với phương pháp cắt môt dạ dày thông thường.

U dạ dày là căn bệnh nguy hiểm
U dạ dày là căn bệnh nguy hiểm

Nếu như trước đây đối với những bệnh nhân mắc bệnh u dạ dày sẽ được bác sỹ chỉ định phẫu thuật mổ bụng để cắt bỏ khối u và 1 phần dạ dày để có thể chẩn đoán được chính xác khối u là lành tính hay ác tính và điều trị thì ngày nay sẽ không còn phải sử dụng phương pháp đó nữa và bệnh nhân sẽ không phải cắt bỏ một phần dạ dày. Phương pháp mới này cũng giúp giảm thiểu biến chứng so với phương pháp phẫu thuật, đồng thời bệnh nhân cũng không phải chịu sự đau đớn, không để lại sẹo trên bụng và đặc biệt sẽ không phải cắt bỏ một phần dạ dày.

Với phương pháp cắt bỏ u nội soi, bệnh nhân sẽ không phải cắt bỏ một phần dạ dày
Với phương pháp cắt bỏ u nội soi, bệnh nhân sẽ không phải cắt bỏ một phần dạ dày

Y học hiện nay ngày càng phát triển và với việc tạo ra những phương pháp chữa trị mới giúp cho việc điều trị bệnh được dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, người bệnh sẽ không phải chịu sự đau đớn và hiệu quả điều trị lại cao hơn trước. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các bác sỹ và cán bộ nhân viên bệnh viên cũng luôn luôn cập nhật những phương pháp điều trị, phẫu thuật mới nhất giúp mang lại hiệu quả tối đa. Cùng với đó là sự đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh được tốt hơn.

Những phương pháp điều trị mới sẽ giúp bạn không còn phải quá lo lắng về những căn bệnh nguy hiểm
Những phương pháp điều trị mới sẽ giúp bạn không còn phải quá lo lắng về căn bệnh u dạ dày nguy hiểm

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.3728.0888

Hotline: 0904 97 0909

Website: benhtieuhoa.com.vn

Dịch vụ liên quan