Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Bảo vệ nguồn nhân lực bằng cách khám sức khỏe cho công ty

Bảo vệ nguồn nhân lực bằng cách khám sức khỏe cho công ty

Theo quy định của Luật lao động, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động hàng năm. Đây được xem là một trong những quyền lợi mà người lao động được hưởng khi làm việc tại Doanh nghiệp. Mặt khác, việc tổ chức khám sức khỏe cho công ty cũng giúp Doanh nghiệp nắm được tình trạng sức khỏe người lao động từ đó bố trí công việc phù hợp giúp giảm thiểu tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

Nhân lực là nguồn tài sản quý giá nhất của công ty

Lấy người lao động (NLĐ) làm trung tâm, động lực phát triển; đáp ứng tốt nhất các tiêu chí về sử dụng và đãi ngộ NLĐ về thu nhập, đào tạo, các phúc lợi xã hội và hoạt động bồi dưỡng thể chất, tinh thần… Đó là một trong những việc làm thiết thực của doanh nghiệp (DN) nhằm đảm bảo cho NLĐ một môi trường làm việc hiệu quả, phát huy cao nhất năng lực, sở trường và nhiệt huyết của NLĐ. Để bảo vệ được nguồn vốn quý giá ấy, các doanh nghiệp không thể thiếu được hoạt động chăm sóc sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Nhân lực là nguồn tài sản úy giá nhất của công ty

Nhân lực là nguồn tài sản úy giá nhất của công ty

Sức khỏe của cán bộ, nhân viên chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Vì thế, việc khám sức khỏe cho nhân viên công ty không chỉ là kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khỏe của từng nhân viên, sự phù hợp của người lao động đối với mỗi vị trí. Việc khám sức khỏe từng nhân viên còn giúp phát hiện và có giải pháp ngăn ngừa bệnh lây nhiễm giữa các nhân viên trong công ty như: xét nghiệm viêm gan B, xét nghiệm HIV… Từ đó, giúp duy trì sự ổn định và góp phần nâng cao năng suất lao động, mặc khác còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống sức khỏe của doanh nghiệp đối với CBCNV của mình.

Sức khỏe của cán bộ, nhân viên chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào

Sức khỏe của cán bộ, nhân viên chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào

Các chuyên gia y tế thế giới khuyên chúng ta nên chăm sóc sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần. Đây được xem là một cuộc “bảo trì” hằng năm dành cho cơ thể và là một sự đầu tư sức khỏe cho tương lai. Bạn sẽ kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao, đồng thời để bạn nhìn lại sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn.

Đối với các doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe định kỳ không chỉ dừng lại ở mỗi cá nhân mà là nhu cầu chung của các doanh nghiệp và của toàn xã hội. Việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên không những thể hiện sự quan tâm hàng đầu của lãnh đạo mà còn góp phần tạo nên sự vững mạnh, thành công của doanh nghiệp.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe định kỳ không chỉ dừng lại ở mỗi cá nhân mà là nhu cầu chung của các doanh nghiệp và của toàn xã hội

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe định kỳ không chỉ dừng lại ở mỗi cá nhân mà là nhu cầu chung của các doanh nghiệp và của toàn xã hội

Bệnh viện Thu Cúc – Địa chỉ khám sức khỏe cho công ty được tin cậy

Các gói khám của Dịch vụ khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được thiết kế linh hoạt phù hợp với ngân sách và nhu cầu tầm soát bệnh của từng doanh nghiệp, giúp cho Doanh nghiệp nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân viên của mình và đảm bảo nguồn lực lao động cũng như kế hoạch kinh doanh.

Với lợi thế về nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã và đang được nhiều cơ quan, doanh nghiệp ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn là đối tác khám sức khỏe định kỳ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho CBCNV mỗi năm. Đặc biệt, không chỉ sở hữu nguồn nhân lực tại chỗ đảm bảo, hệ thống các bác sĩ, y tá cũng luôn sẵn sàng di chuyển, cùng với hệ thống xe khám lưu động hiện đại, trang thiết bị y tế cao cấp, Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội hoàn toàn có thể đáp ứng các công ty khám ngoại viện với số lượng lớn.

Các gói khám của Dịch vụ khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được thiết kế linh hoạt

Các gói khám của Dịch vụ khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được thiết kế linh hoạt

Các danh mục khám sức khỏe doanh nghiệp luôn được thiết lập trên một quy trình khoa học, vừa đảm bảo theo thông tư với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, đến xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng nhằm mục đích giúp người bệnh hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có chế độ chăm sóc phù hợp, kịp thời để yên tâm công tác.

Các danh mục khám sức khỏe doanh nghiệp tại Thu Cúc luôn được thiết lập trên một quy trình khoa học

Các danh mục khám sức khỏe doanh nghiệp tại Thu Cúc luôn được thiết lập trên một quy trình khoa học

Kiểm tra sức khỏe cho công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong hoạt động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Sử dụng dịch vụ tại đây, người bệnh sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại trong một môi trường tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp.
Có thể nói, khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV là một trong những việc làm thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho người lao động, đồng thời cũng là hoạt động ý nghĩa giúp doanh nghiệp củng cố sức mạnh về nhân sự để ngày càng phát triển hơn.

Thu Cúc đồng hành cùng người lao động để bảo vệ sức khỏe

Thu Cúc đồng hành cùng người lao động để bảo vệ sức khỏe

Gọi ngay 1900 55 88 92 để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khám sức khỏe cho công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan