Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Bác sỹ cơ xương khớp bệnh viện Thu Cúc

Bác sỹ cơ xương khớp bệnh viện Thu Cúc

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc. Bố tôi năm nay 65 tuổi, vài tháng nay ông thường hay kêu đau nhức xương khớp. Tôi đã cho bố đi khám một số nơi và uống cả thuốc nam nhưng bệnh tình chỉ tiến triển trong thời gian uống thuốc, khi ngưng uống thì lại đau nhức. Tôi nghe trên kênh thông tin nói bác sỹ cơ xương khớp bệnh viện Thu Cúc rất giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Tôi muốn biết cụ thể? Khi đưa bố đến khám tôi có cần đặt lịch không? Xin cảm ơn (Thanh Hồng, Tây Hồ, Hà Nội)
Trả lời
Bạn Thanh Hồng thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi muốn tìm hiểu về thông tin bác sỹ cơ xương khớp bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Ở Việt Nam nhóm bệnh lý về cơ xương khớp khá phổ biến ở nhiều lứa tuổi với tỷ lệ mắc bệnh khá cao đặc biệt là người cao tuổi. Nhóm bệnh này tuy ít có khả năng gây tử vong nhưng thường để lại các di chứng, làm người bệnh bị giảm hoặc mất khả năng vận động và lao động. Các bệnh lý cơ xương khớp như : Thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm khớp, thấp khớp, thoát vị đĩa đệm, loãng xương, gout…đang gặp ngày càng nhiều. Chính vì vậy, chuyên khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã ra đời nhằm cung cấp ngày càng nhiều thông tin để tất cả mọi người dân có thể phòng ngừa và điều trị các bệnh về cơ xương khớp một cách có hiệu quả.

bac-sy-co-xuong-khop-benh-vien-thu-cuc

Bệnh nhân đến khám xương khớp tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại khoa cơ xương khớp – bệnh viện Thu Cúc bố của bạn sẽ được trực tiếp thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản. Tiêu biểu là Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan – Bác sĩ Kim Loan từng có thời gian thực tập sinh tại Ucraina, nguyên trưởng khoa cơ xương khớp và nội tổng hợp Bệnh viện E Hà Nội. Có hơn 30 năm kinh nghiệm.
Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Thu Cúc còn trang bị trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho quá trình chẩn đoán bệnh, như: Máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT – được WTO công nhận là tiêu chuẩn vàng; Máy chụp cắt lớp CT 64 dãy – một trong những hệ thống CT hiện đại nhất hiện nay cho hình ảnh đa chiều và rõ nét; cùng với hệ thống xét nghiệm đầy đủ, hiện đại hướng tới tiêu chuẩn quốc tế.
Để chủ động về thời gian, bạn có thể đặt hẹn trước với chúng tôi qua số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288.
Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp về bác sỹ cơ xương khớp bệnh viện Thu Cúc và đặt lịch thăm khám cho bố, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan