Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Bác sĩ gan mật ở Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ gan mật ở Bệnh viện Thu Cúc

Phòng khám chuyên khoa Gan mật là một trong những chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bác sĩ gan mật ở Bệnh viện Thu Cúc là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gan mật. Cùng với trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, Phòng khám chuyên khoa Gan mật của Bệnh viện Thu Cúc được đông đảo người bệnh Thủ đô và các tỉnh, thành lân cận đánh giá rất cao và tin tưởng lựa chọn.

bac-si-gan-mat-benh-vien-thu-cuc

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ gan mật giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm

ảnh
Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa ngày càng cao của các bệnh nhân gan mật, Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được ra đời. Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện, Phòng khám chuyên khoa Gan mật được đầu tư mạnh và đồng bộ về tất cả các yếu tố: Nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế…
Bác sĩ gan mật ở Bệnh viện Thu Cúc là những chuyên gia, bác sỹ hàng đầu về điều trị các bệnh gan mật  như: PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành  – Giám đốc  Bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh đó, Phòng khám chuyên khoa Gan mật còn có đội ngũ y tá, điều dưỡng là những người có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

bac-si-gan-mat-benh-vien-thu-cuc

Bác sĩ gan mật ở Bệnh viện Thu Cúc là những chuyên gia, bác sỹ hàng đầu về điều trị các bệnh gan mật

Khám và điều trị các bệnh về gan mật ở Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám và điều trị.Các bác sĩ giỏi cho kết quả khám và chẩn đoán nhanh chóng, chính xác nhất.
Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, Phòng  khám chuyên khoa Gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn có hệ thống thiết bị y tế hiện đại bậc nhất hiện nay. Tại đây, người bệnh được tầm soát; chẩn đoán bệnh chính xác tới hơn 90% nhờ hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại như: Máy sinh hóa, huyết học, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64…

viem-gan-b-cap-tinh

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa gan mật uy tín, hiệu quả

Cùng với sự đón tiếp thân tình, sự chỉ dẫn chu đáo, chăm sóc nhẹ nhàng, ân cần, Bệnh viện Thu Cúc cam kết làm hài lòng mọi người bệnh.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan