Trang chủ » Tin tức » 28/7/2021 VỚI TCI LÀ NGÀY ĐẶC BIỆT Ý NGHĨA

28/7/2021 VỚI TCI LÀ NGÀY ĐẶC BIỆT Ý NGHĨA

Nhật ký chống dịch – TCI: Kể từ hôm đó, các bác sĩ, điều dưỡng TCI thay vì khám chữa bệnh như trước đây, chúng tôi thực hiện sứ mệnh tiêm vaccine Covid -19 cho người dân thành phố.

Cụ thể hơn, để phục vụ chiến dịch tiêm vaccine thần tốc, TCI đã bàn giao toàn bộ cơ sở tại 216 Trần Duy Hưng với hơn 7000 m2 cho quận Cầu Giấy để thực hiện công tác tiêm chủng. Cùng với đó, nhân sự cũng như các trang thiết bị y tế của TCI cũng được huy động cho chiến dịch này.

Với cơ sở khang trang, rộng mát, hy vọng người dân sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trong những ngày nóng nực của Hà Nội và cũng bớt phần lo lắng căng thẳng trong những ngày dịch bệnh này. 

Có nhiều người hỏi chúng tôi rằng: TCI Trần Duy Hưng bao giờ khám chữa bệnh trở lại? Chúng tôi cũng chưa biết nữa, cũng có thể sớm, cũng có thể muộn. Chỉ cần đất nước cần thì chúng tôi vẫn ở đó phục vụ mục tiêu chung của xã hội. Nhưng hàng ngày tiếp đón hàng trăm, hàng ngàn lượt người dân đến tiêm chủng với ý thức cao, chứng kiến những nỗ lực không biết mệt mỏi của ban lãnh đạo thành phố, của những người trên tuyến đầu chống dịch, chúng tôi – chúng ta có quyền hy vọng dịch bệnh sớm được đẩy lùi, người dân sớm được trả lại cuộc sống bình yên. 

Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital