Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh nam khoa » Xuất tinh sớm có sinh con được không?

Xuất tinh sớm có sinh con được không?

Xuất tinh sớm có sinh con được không là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người. Vậy, xuất tinh sớm có sinh con được không? Bài viết dưới đây giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi này.

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo ý muốn của người đàn ông. Bất cứ nam giới nào cũng bị ít nhất 1 lần xuất tinh sớm trong đời. Xuất tinh sớm trở thành vấn đề khi người đàn ông không thể kiểm soát 50% số lần xuất tinh.

Xuất tinh sớm có sinh con được không là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người.

Xuất tinh sớm có sinh con được không là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người.

Các bác sĩ nam khoa cho biết: Một số nam giới bị xuất tinh sớm khi đang giao hợp (ra nhanh hơn theo chủ định); một số khác lại cảm thấy ra quá nhanh khi gặp bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời; một số lại cảm thấy không thể kiểm soát nổi và sẵn sàng xuất tinh ngay khi thấy có bất kỳ một kích thích nào đó.

Xuất tinh sớm vẫn có thể có con bình thường.

Xuất tinh sớm vẫn có thể có con bình thường.

Xuất tinh sớm liệu có ảnh hưởng tới sinh sản không?

Xuất tinh sớm chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh con khi người đàn ông bị xuất tinh trước khi đưa dương vật vào âm đạo của người phụ nữ. Khi đó tinh trùng không vào được đường sinh dục của người phụ nữ và do đó không có điều kiện gặp trứng để thụ tinh. Các trường hợp khác chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, chất lượng tình dục và vẫn có thể sinh con bình thường.
Lời khuyên của các chuyên gia y tế là nam giới khi bị xuất tinh sớm không nên quá hốt hoảng, xem đó là điều “đại họa” mà hãy bình tĩnh để có cách xử trí đúng đắn nhất. Bản thân nên loại trừ những tác nhân khách quan ảnh hưởng đến sự xuất tinh sớm của mình như: Rượu, ma tuý, thuốc, sự mới lạ từ người bạn tình, khung cảnh, hoạt động tình dục không đều đặn…Đồng thời, nên đến gặp các bác sĩ chuyên nam khoa để được tư vấn và điều trị để đạt kết quả mong muốn.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan