Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu?

Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu?

Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu để có kết quả chẩn đoán chính xác nhất rất quan trọng với nam giới khi mà tình trạng hiếm muộn, chậm có con sau khi kết hôn đang có xu hướng gia tăng. Xét nghiệm vô sinh nam hay đúng hơn là xét nghiệm tinh dịch đồ và kiểm tra các vấn đề về hoạt động của cơ quan sinh sản ở nam giới. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

Xét nghiệm vô sinh nam như thế nào?

Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu

Để chẩn đoán nguyên nhân vô sinh nam, nam giới cần thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ

Trước khi tìm hiểu xét nghiệm vô sinh nam ở đâu, các bạn cần hiểu được xét nghiệm vô sinh nam là như thế nào? Để chẩn đoán nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới thì nam giới cần thực hiện các xét nghiệm như tinh dịch đồ, xét nghiệm máu và kết hợp với kiểm tra hoạt động của các bộ phận trong cơ quan sinh dục, sinh sản xem có vấn đề bất thường gì xảy ra không. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định cụ thể giúp nam giới sớm thực hiện được thiên chức làm cha của mình.

Xét nghiệm tinh dịch đồ: Nam giới sẽ lấy mẫu tinh trùng tại nhà hoặc tại viện theo hướng dẫn của nhân viên y tế. Sau đó, mẫu tinh dịch được bảo quản trong tủ ấm và được kiểm tra, phân tích thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị y tế chuyên dụng để đánh giá số lượng, chất lượng tinh trùng. Qua kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ, bác sĩ sẽ kết luận về khả năng sinh sản ở nam giới đó là bình thường hay yếu hay không có khả năng sinh con,…

Xét nghiệm máu: Đây cũng là một xét nghiệm rất cần thiết và quan trọng nhằm phát hiện các bất thường như bệnh truyền nhiễm, di truyền có ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh con của nam giới.

Xét nghiệm máu cũng hỗ trợ xác định các bệnh lý liên quan tới khả năng sinh sản của nam giới

Xét nghiệm máu cũng hỗ trợ xác định các bệnh lý liên quan tới khả năng sinh sản của nam giới

Khám sức khỏe sinh sản (khám nam khoa): Mặc dù đây không phải là một xét nghiệm nhưng khám nam khoa cần thiết cho việc kiểm tra, xác định những bất thường ở cơ quan sinh dục nam giới, giúp bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phương pháp xử trí tốt nhất để không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản ở phái mạnh.

Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu tốt?

Bạn nên tới các trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, cơ sở y tế có chuyên khoa về vô sinh hiếm muộn để thăm khám là tốt nhất. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến; hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa tự động giúp phân tích kết quả nhanh chóng, chính xác vấn đề của bạn.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam uy tín

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam uy tín

Ngoài ra, bệnh viện có đội ngũ nhân viên y tế trình độ chuyên môn cao, tận tâm trong công việc cũng giúp cho quá trình thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán vô sinh nam đạt kết quả tốt hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn xét nghiệm vô sinh nam ở đâu tốt thì có thể tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện. Mọi thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0936 388 288.

* Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thông tin chi tiết về bệnh lý này, bạn đọc có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn hỗ trợ.

Tin liên quan

  • Xét nghiệm tinh dịch đồ mất bao lâu
  • Xét nghiệm u xơ tử cung gồm những phương pháp nào
  • Xét nghiệm gì để biết viêm đường tiết niệu

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital