Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Xét nghiệm viêm gan B uy tín ở đâu Hà Nội?

Xét nghiệm viêm gan B uy tín ở đâu Hà Nội?

Viêm ganlà một trong những thể viêm gan nguy hiểm nhất. Nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng cách, viêm gan B có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Do đó, việc có trong tay một địa chỉ xét nghiệm viêm gan B uy tín, chất lượng là mong muốn của tất cả mọi người.
Theo các chuyên gia gan mật, viêm gan B là bệnh phổ biến nhưng lại khó phát hiện sớm do bệnh không có những triệu chứng điển hình và rõ ràng. Đa số các trường hợp bệnh nhân phát hiện viêm gan B khi đi xét nghiệm máu hoặc khám sức khỏe tổng thế chứ ít dựa trên những dấu hiệu lâm sàng. Do không có triệu chứng điển hình nên hầu hết mọi người phát hiện bệnh khi bệnh đã tiến triển nặng, gây khó khăn cho quá trình điều trị và phục hồi sau này.

Xét nghiệm viêm gan B uy tín ở đâu Hà Nội

Xét nghiệm viêm gan B là cách giúp chẩn đoán chính xác nhất bạn có đang mang siêu vi viêm gan B trong người.

Các bác sĩ cũng cho biết, cách giúp phát hiện bệnh viêm gan B sớm nhất, chính xác nhất là xét nghiệm viêm gan B. Khám sức khỏe định kỳ và làm các xét nghiệm kiểm tra, từ đó có phương án xử trí kịp thời. Vậy ở Hà Nội, xét nghiệm viêm gan B ở đâu uy tín, chất lượng?
Chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị các bệnh lý gan mật khác nhau, trong đó có viêm gan B. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được mua mới và nhập khẩu từ nước ngoài cùng đội ngũ  y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, khám và xét nghiệm bệnh viêm gan B tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ cho kết quả chính xác cao và an toàn.

xet-nghiem-viem-gan-B-uy-tin2

Viêm gan B thường không có triệu chứng rõ ràng ở giai đoạn đầu.

Không chỉ giúp chẩn đoán chính xác bệnh, các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc còn tư vấn về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất với từng trường hợp bệnh nhân.
Quy trình khám, xét nghiệm nhanh, người bệnh không phải mệt mỏi chờ đợi cùng sự đón tiếp thân tình, chỉ dẫn chu đáo, chăm sóc nhẹ nhàng sẽ khiến người bệnh hài lòng và an tâm.
Các xét nghiệm giúp phát hiện bệnh viêm gan B bao gồm:
–         Xét nghiệm máu, kiểm tra thành phần trong máu tìm virus viêm gan B, như: GPT, GGT, HbsAg, Anti Hbs, HbeAg, Anti Hbe, HBV DNA…

xet-nghiem-viem-gan-B-uy-tin3

Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đội ngũ y bác sĩ giỏi.

Căn cứ trên các chỉ số xét nghiệm, các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cuối cùng, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho từng bệnh nhân (nếu nhiễm viêm gan B), phương pháp phòng ngừa viêm gan B với những trường hợp chưa nhiễm virus.
Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về xét nghiệm viêm gan B uy tín, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Dịch vụ liên quan