Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Xét nghiệm viêm gan B ở đâu tại Hà Nội

Xét nghiệm viêm gan B ở đâu tại Hà Nội

Xét nghiệm viêm gan B là cách tốt nhất để phát hiện bệnh sớm và có hướng điều trị kịp thời, tránh những biến chứng xấu cho gan. Xét nghiệm viêm gan B ở đâu Hà Nội là thắc mắc cần được giải đáp của không ít người.

Xét nghiệm viêm gan B ở đâu tại Hà Nội

Xét nghiệm viêm gan B ở đâu tại Hà Nội luôn là quan tâm của rất nhiều người.

Bệnh viêm gan B có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho gan nếu không được phát hiện, điều trị sớm và đúng cách. Viêm gan B có thể dẫn đến suy gan,  xơ gan, ung thư gan… gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Không những thế, viêm gan B là bệnh dễ lây nhiễm. Trường hợp người có viêm gan B không được phát hiện có thể lây bệnh sang cho người khác mà không hề hay biết.

Xét nghiệm viêm gan B ở đâu tại Hà Nội2

Viêm gan B nếu không được điều trị có thể chuyển mạn tính và gây những tổn thương nghiêm trọng cho gan.

Theo các bác sĩ, đa số người bị viêm gan B không có triệu chứng bệnh cụ thể và điển hình. Bệnh chủ yếu được phát hiện thông qua các xét nghiệm về máu và gan. Xét nghiệm viêm gan B tại các bệnh viện là cách tốt nhất để phát hiện bệnh sớm và có hướng điều trị kịp thời.
Theo đó, để chẩn đoán bệnh viêm gan B cần phải tiến hành các xét nghiệm: Xét nghiệm máu, kiểm tra thành phần trong máu tìm virus viêm gan B; Các xét nghiệm bổ sung, thông qua xét nghiệm máu: Xét nghiệm kháng nguyên E, sinh thiết gan, siêu âm…
Nhằm chăm sóc sức khỏe tốt nhất và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người bệnh gan mật, Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được ra đời. Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện, Phòng khám chuyên khoa Gan mật được đầu tư mạnh và đồng bộ về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bi y tế…

Xét nghiệm viêm gan B ở đâu tại Hà Nội3

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế có Chuyên khoa Gan mật khám và điều trị uy tín, chất lượng cao các bệnh về gan mật.

Hiện Phòng khám chuyên khoa Gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị tất cả các bệnh lý về gan mật trong đó có xét nghiệm và điều trị viêm gan B. Phòng khám chuyên khoa Gan mật có đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi đem lại chất lượng khám và điều trị tối ưu cho người bệnh.
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, sự chăm sóc, chỉ dẫn ân cần, chu đáo sẽ làm hài lòng tất cả bệnh nhân.
Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn đang áp dụng nhiều chương trình khám chữa bệnh ưu đãi, nhằm mục đích tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh cho người dân, tạo điều kiện cho mọi người bệnh được tiếp cận với những dịch vụ y tế chất lượng cao.
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288    
Website: www.benhvienthucuc.vn
 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan