Xét nghiệm ung thư vòm họng bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Mấy hôm nay tôi thấy cổ họng có cảm giác đau họng, khó nuốt. Qua tìm hiểu trên mạng thì đó có thể là triệu chứng của ung thư vòm họng. Tôi lại là người nghiện thuốc lá nên rất lo lắng mắc căn bệnh này. Xin hỏi xét nghiệm ung thư vòm họng là làm những dịch vụ gì? Xét nghiệm ung thư vòm họng bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi cảm ơn!
Văn Tuấn (50 tuổi, Hà Nội)
Trả lời
Chào anh. Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Trước tiên, anh không nên quá lo lắng về tình trạng sức khỏe. Với những triệu chứng như anh mô tả thì đó cũng có thể là mắc các bệnh về tai mũi họng thông thường. Nhưng đó cũng có thể là dấu hiệu sớm của bệnh ung thư vòm họng. Vì thế để chẩn đoán anh mắc bệnh gì thì cần đi khám để làm các xét nghiệm cụ thể.

Khi có dấu hiệu bất thường ở họng cần đi khám để làm các xét nghiệm kiểm tra cần thiết nhằm chẩn đoán đúng bệnh

Khi có dấu hiệu bất thường ở họng cần đi khám để làm các xét nghiệm kiểm tra cần thiết nhằm chẩn đoán đúng bệnh

Khoa Ung bướu – bệnh viện Thu Cúc là một gợi ý cho anh. Anh có thể tới khám và làm các xét nghiệm cần thiết nhằm chẩn đoán chính xác bệnh. Xét nghiệm ung thư vòm họng bao nhiêu tiền cũng là một trong những thắc mắc được nhiều người đặt ra.

Xét nghiệm ung thư vòm họng là làm những dịch vụ gì?

Khi tới khám bệnh tại khoa Ung bướu, phí khám ban đầu là 300.000 đồng. Ngoài việc thăm khám lâm sàng, bác sĩ có thể chỉ định làm thêm các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết để chẩn đoán bệnh.
Đối với ung thư vòm họng, anh cần nội soi tai mũi họng để quan sát vòm họng xác định vị trí khối u, chi phí 250.000 đồng. Trong trường hợp nghi ngờ mắc bệnh, bác sĩ có thể chỉ định siêu âm, chụp X-quang để đánh giá mức độ xâm lấn và giai đoạn bệnh cụ thể.

Nội soi tai mũi họng là một trong những phương pháp giúp phát hiện ung thư vòm họng

Nội soi tai mũi họng là một trong những phương pháp giúp phát hiện ung thư vòm họng

Anh không nên quá lo lắng về chi phí khám bệnh tại Thu Cúc bởi hiện nay bệnh viện có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ trong những dịch vụ khám lẻ. Ngoài ra, bệnh viện còn xây dựng gói khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư vòm họng với đầy đủ các danh mục khám và chi phí đã được hỗ trợ tối đa. Chi tiết về thông tin gói tầm soát ung thư vòm họng vui lòng xem tại đây: https://benhvienthucuc.vn/goi-tam-soat-ung-thu-vom-hong/.
Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ trực tiếp thăm khám, tầm soát bệnh cho người bệnh. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ hỗ trợ việc chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.
Nếu còn thắc mắc “xét nghiệm ung thư vòm họng bao nhiêu tiền?” hoặc đặt lịch tầm soát bệnh, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288 để được tư vấn kỹ lưỡng.

 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital