Trang chủ » Tư vấn » Xét nghiệm ung thư buồng trứng bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm ung thư buồng trứng bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Bà tôi từng mắc ung thư buồng trứng và đã qua đời. Hiện tại, tôi định đưa mẹ cùng đi xét nghiệm sớm ung thư buồng trứng. Không biết bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ này không? Xét nghiệm ung thư buồng trứng bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi cảm ơn!
Đỗ Thị Lan (Ba Đình, HN)
Trả lời
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Ung thư buồng trứng là bệnh dễ mắc ở nhiều chị em phụ nữ. Một trong những yếu tố làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh này là do di truyền. Những người có tiền sử gia đình mắc bệnh (bà, mẹ, chị, em gái) đều có nguy cơ bị ung thư buồng trứng. Đặc biệt, những người có người thân mắc các bệnh ung thư như ung thư vú, ung thư đại trực tràng… cũng có nhiều khả năng bị ung thư buồng trứng.

Xét nghiệm máu tìm dấu ấn ung thư CA 125 giúp chẩn đoán sớm ung thư buồng trứng

Xét nghiệm máu tìm dấu ấn ung thư CA 125 giúp chẩn đoán sớm ung thư buồng trứng

Với trường hợp của bạn có người thân mắc bệnh thì cũng có nhiều nguy cơ bị bệnh. Do đó bạn nên cùng mẹ đi tầm soát ung thư buồng trứng càng sớm càng tốt.
Bệnh viện Thu Cúc hiện có thực hiện dịch vụ xét nghiệm ung thư buồng trứng. Với sự hỗ trợ của máy móc y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ giúp xét nghiệm nhanh chóng, kết quả chính xác.
Xét nghiệm ung thư buồng trứng bao nhiêu tiền? Đây cũng là thắc mắc chung được nhiều chị em đặt ra.

Chi phí xét nghiệm ung thư buồng trứng

Đối với ung thư buồng trứng cần làm xét nghiệm tìm chất chỉ điểm ung thư CA 125. CA 125 thường tăng cao trong khoảng 80% các trường hợp bị ung thư buồng trứng biểu mô. Chi phí xét nghiệm CA 125 là 300.000 đồng.
Chỉ số CA 125 cũng có thể tăng cao trong nhiều bệnh lý khác như lạc nội mạc tử cung, viêm ruột thừa vì thế người bệnh cần phải làm thêm các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh khác như siêu âm, chụp X-quang… để chẩn đoán đúng bệnh.

Người bệnh cần tới bệnh viện để bác sĩ thăm khám và chỉ định làm các xét nghiệm kiểm tra phù hợp

Người bệnh cần tới bệnh viện để bác sĩ thăm khám và chỉ định làm các xét nghiệm kiểm tra phù hợp

Xét nghiệm ung thư buồng trứng bao nhiêu tiền là thắc mắc chung được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu. Bệnh viện Thu Cúc hiện có xây dựng gói khám tầm soát ung thư buồng trứng với đầy đủ các danh mục khám và chi phí hợp lý. Chi tiết về thông tin gói tầm soát ung thư buồng trứng vui lòng xem tại đây:  https://benhvienthucuc.vn/goi-tam-soat-ung-thu-vu-phu-khoa/.
Người bệnh sẽ không phải băn khoăn về chi phí xét nghiệm ung thư buồng trứng bởi bệnh viện có áp dụng bảo hiểm y tế đối với các dịch vụ khám lẻ. Đối với gói tầm soát ung thư buồng trứng, chi phí đã được hỗ trợ tối đa, phù hợp với mọi người bệnh.
Để giải đáp thắc mắc “xét nghiệm ung thư buồng trứng bao nhiêu tiền?” hoặc đặt lịch tầm soát bệnh, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288 để được tư vấn kỹ lưỡng.

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital