Trang chủ » Sống khỏe » Xét nghiệm » Xét nghiệm triglyceride ở đâu TỐT NHẤT hiện nay?

Xét nghiệm triglyceride ở đâu TỐT NHẤT hiện nay?

Triglyceride là thành phần quan trọng không thể thiếu đối với cơ thể tuy nhiên khi triglyceride tăng cao sẽ gây bệnh lý nguy hiểm. Vì vậy xét nghiệm triglyceride cần thực hiện định kỳ thường xuyên. Vậy nên xét nghiệm triglyceride ở đâu tốt là nhu cầu tìm kiếm của nhiều người.

Xét nghiệm triglyceride 

Triglyceride là một dạng chất béo trung tính chiếm khoảng 95% chất béo hàng ngày được chúng ta tiêu thụ có trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Thông thường thì để chẩn đoán chỉ số này chúng ta chỉ cần làm xét nghiệm lipid máu để có thể chẩn đoán được sự thay đổi về lypoprotein. Bởi trong quá trình hấp thụ thức ăn thì cơ thể sẽ chuyển hóa calo chưa được sử dụng thành Triglyceride và chất béo này được dự trữ trong tế bào mỡ sau đó được giải phóng thành năng lượng cho cơ thể. Thông qua chẩn đoán xét nghiệm máu có thể thấy được chỉ số Triglyceride như thế nào và tình trạng sức khỏe của người bệnh ra sao:

Chỉ số xét nghiệm triglyceride cảnh báo tình tráng sức khỏe

Chỉ số xét nghiệm triglyceride cảnh báo tình trạng sức khỏe

  • Bình thường: < 1,7 mmol/L
  • Giới hạn cao: 1,7 – 2,25 mmol/L
  • Cao : 2,26 – 5,64 mmol/L
  • Rất cao : > 5,65 mmol/L

Xét nghiệm Triglyceride có ý nghĩa quan trọng trong việc chẩn đoán các bệnh lý như: bệnh động mạch vành, các nguy cơ bệnh tim mạch, bệnh đột quỵ, chứng béo phì, bệnh tiểu đường hoặc một số bệnh lý về gan như gan nhiễm mỡ…

Xét nghiệm triglyceride ở đâu?

Bệnh viện Thu Cúc có địa chỉ tại 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội với hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu xét nghiệm máu cơ bản lẫn chuyên sâu giúp tầm soát được nhiều bệnh nguy hiểm. Phòng xét nghiệm tại bệnh viện đã được Sở Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn phòng xét nghiệm an toàn sinh học cấp II. Cùng với máy xét nghiệm tiên tiến đưa ra những kết quả chính xác nhất.

Các bác sĩ tại bệnh viện cũng là những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm giúp quy trình thực hiện xét nghiệm và thăm khám, điều trị luôn an toàn và hiệu quả.

Xét nghiệm triglyceride cần thực hiện định kỳ thường xuyên ít nhất 1-2 lần 1 năm

Xét nghiệm triglyceride cần thực hiện định kỳ thường xuyên ít nhất 1-2 lần 1 năm

Thời gian khám kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ đặt lịch khám, thái độ phục vụ tận tình của nhân viên y tế… chính là những thế mạnh giúp bệnh viện có được sự tin tưởng của người bệnh.

Ngoài ra, để tạo tiện ích cho người bệnh không phải mất thời gian chờ đợi, mệt mỏi khi đến sớm đợi kết quả, bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho người bệnh đến thăm khám tại viện đăng ký qua tổng đài 1900 55 88 92. Vì vậy, người bệnh khi đăng ký khám sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp tới tận nhà lấy máu mang về xét nghiệm trong điều kiện vận chuyển tiểu chuẩn.

Nếu còn thắc mắc gì ngoài câu hỏi xét nghiệm máu ở đâu Hà Nội, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92/0936 388 288 để được giải đáp cụ thể.

 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan