Xét nghiệm tiểu đường bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm tiểu đường cần làm những gì và xét nghiệm tiểu đường bao nhiêu tiền là những vấn đề băn khoăn. Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp cụ thể.

Các xét nghiệm tiểu đường

– Xét nghiệm HbA1c: giúp đánh giá khả năng kiểm soát đường huyết trung bình trong 3 tháng. Nó có thể được sử dụng để chẩn đoán bệnh tiểu đường type 2 hoặc tiền đái tháo đường. Phương pháp này không yêu cầu người bệnh phải nhịn ăn khi xét nghiệm mà mẫu máu có thể được lấy bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Người bệnh tiểu đường cần theo dõi thường xuyên

Người bệnh tiểu đường cần theo dõi thường xuyên

– Xét nghiệm đường huyết lúc đói: đường huyết sẽ được lấy vào buổi sáng sớm khi chưa ăn hoặc uống bất kỳ thứ gì.

– Xét nghiệm đường huyết ngẫu nhiên: ngẫu nhiên tức là đường huyết sẽ được lấy bất kỳ tại thời điểm nào trong ngày để kiểm tra lượng đường trong máu. Để khẳng định chắc chắc bạn có bị bệnh hay không bác sĩ sẽ thử ít nhất hai lần, kèm theo khai thác thêm các triệu chứng của bệnh.

– Xét nghiệm dung nạp glucose đường uống: Các bác sĩ sẽ cho bạn uống 75 gram đường glucose, sau đó 2h bạn sẽ được lấy mẫu máu để xét nghiệm đường huyết.

Xét nghiệm tiểu đường ở đâu?

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện xét nghiệm, nhanh chóng, đọc kết quả chính xác.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác

Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác

Đơn vị xét nghiệm của bệnh viện Thu Cúc được đầu tư, trang thống máy móc, thiết bị hiện đại, thực hiện hầu hết các loại xét nghiệm y tế cho độ chính xác cao và nhanh chóng. Bằng việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lí và thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Chi phí dịch vụ có áp dụng thanh toán bảo hiểm theo quy định của Bộ y tế.

Đặt hẹn nhanh chóng qua hệ thống tổng đài 1900558896 hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang triển khai dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà. Việc lấy mẫu xét nghiệm sẽ được kỹ thuật viên y tế của bệnh viện tới hỗ trợ tận nhà. Khi người bệnh tới bệnh viện để khám thì kết quả xét nghiệm đã có, không phải đi lại nhiều và chờ đợi lâu, có thể đến khám vào buổi chiều cũng rất thuận tiện.

Xét nghiệm tiểu đường bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm tiểu đường tại bệnh viện Thu Cúc được áp dụng thanh toán Bảo hiểm, theo đó mức chi phí phù hợp với mọi đối tượng người bệnh.

– Xét nghiệm HbA1c: 180.000 đồng

– Định lượng Glucose: 40.000 đồng

Trên đây là một số xét nghiệm, chi phí hiện đang áp dụng tại thời điểm hiện tại, ở những thời điểm khác, mức chi phí có thể thay đổi. Ngoài ra, trong quá trình thăm khám bác sĩ có thể chỉ định một số xét nghiệm khác chuyên sâu hơn để chẩn đoán chính xác và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả thì mức chi phí cũng có thể thay đổi.

Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc tư vấn cụ thể và chỉ định điều trị hiệu quả

Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc tư vấn cụ thể và chỉ định điều trị hiệu quả

Ý kiến người bệnh

“Tôi thường xuyên theo dõi bệnh tiểu đường tại bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ thăm khám và tư vấn rất chu đáo. Theo lịch hẹn của bác sĩ tôi thường xuyên đến khám bệnh, bác sĩ và điều dưỡng niềm nở, vui vẻ và nhiệt tình. Tôi có bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc nên chi phí rất phù hợp với tôi. Tôi thầy hài lòng với dịch vụ tại bệnh viện.” – Cô Thành Vân, 45 tuổi, Hà Nội.

Đây là mức chi phí áp dụng tại viện trong thời điểm hiện tại, ở thời điểm khác, chi phí có thể thay đổi. Người bệnh có thể liên hệ và đặt hẹn xét nghiệm nhóm mà và để tư vấn cụ thể có thể liên hệ bệnh viện theo số 1900558896 hoặc 0904970909.

Từ khóa: ,
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân