Trang chủ » Sống khỏe » Xét nghiệm » Xét nghiệm tiểu đường bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm tiểu đường bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm tiểu đường cần làm những gì và xét nghiệm tiểu đường bao nhiêu tiền là những vấn đề người bệnh thường băn khoăn. Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp cụ thể.

1. Các xét nghiệm tiểu đường

  • Xét nghiệm HbA1c: giúp đánh giá khả năng kiểm soát đường huyết trung bình trong 3 tháng. Nó có thể được sử dụng để chẩn đoán bệnh tiểu đường type 2 hoặc tiền đái tháo đường. Phương pháp này không yêu cầu người bệnh phải nhịn ăn khi xét nghiệm mà mẫu máu có thể được lấy bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
  • Xét nghiệm đường huyết lúc đói: đường huyết sẽ được lấy vào buổi sáng sớm khi chưa ăn hoặc uống bất kỳ thứ gì.
  • Xét nghiệm đường huyết ngẫu nhiên: ngẫu nhiên tức là đường huyết sẽ được lấy bất kỳ tại thời điểm nào trong ngày để kiểm tra lượng đường trong máu. Để khẳng định chắc chắc bạn có bị bệnh hay không bác sĩ sẽ thử ít nhất hai lần, kèm theo khai thác thêm các triệu chứng của bệnh.
  • Xét nghiệm dung nạp glucose đường uống: Các bác sĩ sẽ cho bạn uống 75 gram đường glucose, sau đó 2h bạn sẽ được lấy mẫu máu để xét nghiệm đường huyết.
Xét nghiệm tiểu đường bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người

Xét nghiệm tiểu đường bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người

2. Xét nghiệm tiểu đường bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm tiểu đường tại các bệnh viện thường sẽ được áp dụng thanh toán Bảo hiểm, theo đó mức chi phí phù hợp với mọi đối tượng người bệnh.

– Xét nghiệm HbA1c: 180.000 đồng

Định lượng Glucose: 40.000 đồng

Trên đây là một số xét nghiệm, chi phí hiện đang áp dụng tại thời điểm hiện tại, ở những thời điểm khác, mức chi phí có thể thay đổi. Ngoài ra, trong quá trình thăm khám bác sĩ có thể chỉ định một số xét nghiệm khác chuyên sâu hơn để chẩn đoán chính xác và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả thì mức chi phí cũng có thể thay đổi.

3. Xét nghiệm tiểu đường ở đâu?

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện xét nghiệm tiểu đường nhanh chóng, đọc kết quả chính xác.

Đơn vị xét nghiệm của bệnh viện Thu Cúc được đầu tư, trang thống máy móc, thiết bị hiện đại, thực hiện hầu hết các loại xét nghiệm y tế cho độ chính xác cao và nhanh chóng. Bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lí và thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

  • Chi phí dịch vụ có áp dụng thanh toán bảo hiểm theo quy định của Bộ y tế.
  • Đặt hẹn nhanh chóng qua hệ thống tổng đài 1900 55 88 92 hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.
  • Bệnh viện Thu Cúc hiện đang triển khai dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà. Việc lấy mẫu xét nghiệm sẽ được kỹ thuật viên y tế của bệnh viện tới hỗ trợ tận nhà. Khi người bệnh tới bệnh viện để khám thì kết quả xét nghiệm đã có, không phải đi lại nhiều và chờ đợi lâu, có thể đến khám vào buổi chiều cũng rất thuận tiện.
Xét nghiệm tiểu đường tại Thu Cúc được thực hiện bởi hệ thống xét nghiệm hiện đại bậc nhất với mức chi phí rất hợp lý.

Xét nghiệm tiểu đường tại Thu Cúc được thực hiện bởi hệ thống xét nghiệm hiện đại bậc nhất với mức chi phí rất hợp lý.

Ý kiến người bệnh

“Tôi thường xuyên theo dõi bệnh tiểu đường tại bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ thăm khám và tư vấn rất chu đáo. Theo lịch hẹn của bác sĩ tôi thường xuyên đến khám bệnh, bác sĩ và điều dưỡng niềm nở, vui vẻ và nhiệt tình. Tôi có bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc nên chi phí rất phù hợp với tôi. Tôi thầy hài lòng với dịch vụ tại bệnh viện.” – Cô Thành Vân, 45 tuổi, Hà Nội.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan