Trang chủ » Sống khỏe » Xét nghiệm » Xét nghiệm tiền hôn nhân cần xét nghiệm những gì?

Xét nghiệm tiền hôn nhân cần xét nghiệm những gì?

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, đang có ý định kết hôn trong thời gian tới. Em và bạn trai muốn đi xét nghiệm tiền hôn nhân để kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi bước vào hôn nhân. Xin hỏi bác sĩ, xét nghiệm tiền hôn nhân cần làm những xét nghiệm gì? Bệnh viện Thu Cúc có gói khám tiền hôn nhân không? Giá xét nghiệm tiền hôn nhân có đắt không? Mong được bác sĩ giải đáp sớm! Cảm ơn bác sĩ! (Bình Minh – Hà Nội).
Trả lời:
Chào bạn Bình Minh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi về xét nghiệm tiền hôn nhân của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xét nghiệm tiền hôn nhân là việc làm cần thiết giúp gắn kết và xây dựng hôn nhân bền vững hơn.

Xét nghiệm tiền hôn nhân là việc làm cần thiết giúp gắn kết và xây dựng hôn nhân bền vững hơn.

Xét nghiệm tiền hôn nhân là việc làm cần thiết, giúp các bạn trẻ biết được tình hình sức khỏe của mình và đối phương trước khi kết hôn. Việc phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe giúp các cặp đôi chủ động trong việc hỗ trợ điều trị bệnh và đảm bảo cho cuộc hôn nhân được hạnh phúc, bền vững hơn.
Khám và xét nghiệm tiền hôn nhân cần làm những gì? Thông thường khám  và làm các xét nghiệm tiền hôn nhân, bạn sẽ được khám tổng quát (đo chiều cao, cân nặng, vòng ngực, khám tim mạch, hô hấp…); xét nghiệm công thức máu 24 thông số; khám phụ khoa (không can thiệp – đối với nữ); xét nghiệm dịch âm đạo (đối với nữ); tinh dịch đồ, sự xuất tinh, sự cương cứng của dương vật (đối với nam); xác định nhóm máu ABO, Rh, đường huyết, cholesterol, triglyceride; kiểm tra chức năng gan, tìm viêm gan viêu vi B, tìm viêm gan siêu vi C; kiểm tra chức năng thận, tổng phân tích nước tiểu; siêu âm bụng 2D; chụp X-quang tim phổi T; xét nghiệm HIV, lậu, giang mai,… và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.

xet-nghiem-tien-hon-nhan-

Bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành làm nhiều loại xét nghiệm khác nhau trong đó có khám và xét nghiệm tiền hôn nhân.

Căn cứ vào kết quả khám lâm sàng và cận lâm sàng, bác sỹ trực tiếp khám sẽ ký giấy chứng nhận sức khỏe, sổ khám sức khỏe và kết luận tình hình sức khỏe của hai bạn.
Bệnh viện Thu Cúc có xét nghiệm tiền hôn nhân không? Phòng khám sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có tiếp nhận khám và làm các xét nghiệm tiền hôn nhân. Chi phí khám và xét nghiệm tiền hôn nhân của Bệnh viện Thu Cúc được niêm yết công khai tại bệnh viện và thực hiện theo quy định chung của bệnh viện.
Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về xét nghiệm tiền hôn nhân, mời bạn Bình minh liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan