Trang chủ » Sống khỏe » Xét nghiệm » Xét nghiệm huyết học có những loại nào?

Xét nghiệm huyết học có những loại nào?

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi nghe nói, xét nghiệm huyết học là xét nghiệm bắt buộc khi đi khám bệnh. Vậy xin cho tôi hỏi, xét nghiệm huyết học là gì? Xét nghiệm huyết học có những loại nào? Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện xét nghiệm huyết học không? Xin cảm ơn!

Thu Vân – Hà Nam

Chào chị Thu Vân. Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Các loại xét nghiệm huyết học:

Xét nghiệm huyết học là một trong những xét nghiệm thường quy quan trọng khi người bệnh đến khám ở bất cứ cơ sở khám chữa bệnh nào. Xét nghiệm huyết học bao gồm các xét nghiệm cụ thể như: xét nghiệm công thức máu; xét nghiệm; nhóm máu; xét nghiệm huyết học định lượng fibrinogen… Xét nghiệm huyết học có vai trò và ý nghĩa quan trọng trong việc tầm soát bệnh  hoặc để theo dõi một số biện pháp điều trị nào đó.

Xét nghiệm máu là một trong những dịch vụ y tế cơ bản và quan trọng nhất trong việc tầm soát và chẩn đoán bệnh.

Xét nghiệm máu là một trong những dịch vụ y tế cơ bản và quan trọng nhất trong việc tầm soát và chẩn đoán bệnh.

Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, có đầy đủ các khoa,phòng chuyên môn thực hiện việc thăm khám, điều trị và cung cấp các dịch vụ y tế theo quy định của Bộ y tế, bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ tin cậy, được nhiều người bệnh, người bệnh lựa chọn sử dụng dịch vụ. Đơn vị xét nghiệm – bệnh viện Thu Cúc thực hiện hầu hết các loại xét nghiệm y tế, trong đó có xét nghiệm huyết học. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital