Trang chủ » Sống khỏe » Xét nghiệm » Xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền?

Khi quan hệ tình dục không an toàn với những người có dấu hiệu bệnh giang mai, bạn cần thực hiện xét nghiệm giang mai để phát hiện sớm và điều trị kịp thời hiệu quả. Vậy xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền và xét nghiệm ở đâu chính xác?

Phương pháp xét nghiệm giang mai là gì?

Có khá nhiều phương pháp để có thể chuẩn đoán bệnh giang mai. Thường được sử dụng nhất là xét nghiệm phản ứng TPHA và RPR. Phương pháp này thường để chuẩn đoán cho người bệnh ở giai đoạn đầu và chi phí thường không cao.

Dấu hiệu bệnh giang mai cần được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả

Dấu hiệu bệnh giang mai cần được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả

Nếu xét nghiệm TPHA cho kết quả là dương tính, tuy nhiên người bệnh không có quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc không an toàn nào, thì sẽ được yêu cầu xét nghiệm Fluorescent Treponemal Antibody – Absorption (FTA-ABS) để xác định rõ bệnh giang mai với các bệnh viêm nhiễm khác. Do đó, chi phí xét nghiệm cũng sẽ phát sinh thêm.

Trường hợp người bệnh đã nặng, thì người bệnh cần tiến hành thêm một số xét nghiệm khác để phát hiện được các biến chứng nguy hiểm.

Xét nghiệm giang mai ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu khám xét nghiệm giang mai của nhiều người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến cùng hệ thống phòng sinh học đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II. Quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm không chỉ đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác mà còn có các phương pháp điều trị hiệu quả giúp người bệnh sớm hồi phục và giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe.

Người bệnh cần đến bệnh viện uy tín để thăm khám và tư vấn điều trị hiệu quả (ảnh minh họa)

Người bệnh cần đến bệnh viện uy tín để thăm khám và tư vấn điều trị hiệu quả (ảnh minh họa)

Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, bệnh viện áp dụng thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định. Chất lượng dịch vụ tốt và an toàn luôn mang đến sự tin tưởng, hài lòng từ phía người bệnh.

Do chưa hiểu rõ tác hại của bệnh đối với sức khỏe nên nhiều người còn chủ quan trước bệnh. Thực chất, bệnh là bệnh xã hội có khả năng gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền?

Giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp do xoắn khuẩn Treponema gây ra. Để chẩn đoán giang mai, người bệnh cần đến các cơ sở y tế để được thăm khám và thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng các phương pháp xét nghiệm với mức giá cụ thể là:

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm giang mai chính xác, chi phí phù hợp

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm giang mai chính xác, chi phí phù hợp

– Test nhanh giang mai: 100.000đ

– Xét nghiệm ELISA: 210.000đ

– Xét nghiệm TPPA: 150.000đ

Để biết được chính xác mức giá áp dụng hiện tại, người bệnh có thể liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể. Nhận biết bệnh ngay từ giai đoạn sớm sẽ giúp điều trị được dễ dàng hơn. Do vậy, ngay khi có triệu chứng bệnh, người bệnh cần đi khám ngay để giảm thiểu nguy cơ sức khỏe.

Liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn hỗ trợ.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital