Tin tức

Xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền là vấn đề khá nhiều người quan tâm khi nghi ngờ mình có dấu hiệu mắc bệnh lậu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp một số thông tin cụ thể về vấn đề này.

Các xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu

Xét nghiệm phát hiện kháng nguyên

Phương pháp này bao gồm:

– Thử nghiệm miễn dịch Enzym, sử dụng xét nghiệm lâm sàng biểu thị kháng nguyên lậu khuẩn.

– Xét nghiệm fluorescence trực tiếp: Bằng cách phát hiện protein lậu màng ngoài tại kháng thể đơn để thử nghiệm miễn dịch huỳnh quang trực tiếp.

Xét nghiệm trực tiếp

Lấy dịch niệu đạo của bệnh nhân để xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu. Phương pháp này cho hiệu quả khá cao (khoảng 90%) đối với những bệnh nhân mắc bệnh lậu cấp tính. Tuy nhiên, với trường hợp bệnh lậu mạn tính tỷ lệ chính xác thấp hơn vì vậy bác sĩ có thể chỉ định lấy dịch tiếp xúc ở tuyến tiền liệt nhằm tăng hiệu quả xét nghiệm.

Xét nghiệm lậu cần được thực hiện sớm để điều trị hiệu quả

Xét nghiệm lậu cần được thực hiện sớm để điều trị hiệu quả

Phương pháp nuôi cấy

Bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm từ bệnh nhân rồi đưa vào môi trường nuôi cấy lý tưởng, mẫu bệnh phẩm nuôi cấy này là bằng chứng quan trọng để chẩn đoán. Phương pháp nuôi cấy này khá nhạy cảm với những bệnh nhân mắc bệnh lậu ở giai đoạn nhẹ và chưa có triệu chứng cụ thể, nuôi cấy dương tính là có thể chẩn đoán.

Phương pháp xét nghiệm tính nhạy cảm

Sau khi nuôi cấy cho kết quả dương tính, bác sĩ tiếp tục thử nghiệm tính nhạy cảm của thuốc. Trường hợp này, chuyên viên xét nghiệm sẽ dùng phương pháp khuếch tán để kiểm tra tính nhạy cảm hoặc là dùng phương pháp Agar pha loãng để xác định nồng độ kháng khuẩn nhỏ nhất.

Phương pháp xét nghiệm PPNG

Nếu bạn dương tính với bệnh lậu thì sẽ cho kết quả là PPNG, còn trong trường hợp bạn âm tính với vi khuẩn bệnh lậu thì sẽ cho kết quả là N-PPNG.

Xét nghiệm lậu bao nhiêu tiền?

Để có được kết quả xét nghiệm lậu chuẩn xác, bệnh viện Thu Cúc trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao. Ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện lấy mẫu xét nghiệm.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu hiệu quả

Chính vì thế, nếu bạn lựa chọn xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được bác sĩ giỏi trực tiếp xét nghiệm cho kết quả chính xác, phát hiện sớm dấu hiệu bệnh lậu và chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả, kịp thời.

Chi phí dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc hợp lý phù hợp với mọi đối tượng người bệnh. Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng thanh toán bảo hiểm cho mọi người bệnh theo đúng quy định. Theo đó, khi người bệnh có nhu cầu xét nghiệm lậu thì mức chi phí một vài xét nghiệm như:

  • Chlamydia – lậu PCRR dịch: 700.000
  • Chlamydia test nhanh: 100.000
  • Khám ban đầu: 150.000

Xét nghiệm bệnh lậu còn tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn và những chỉ định cần thiết mà bác sĩ chỉ định. Từ đó, bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh của bệnh nhân. Mức chi phí trên đây chưa áp dụng bảo hiểm và là mức giá hiện đang được áp dụng trong thời điểm hiện tại. Ở thời điểm khác, mức chi phí có thể thay đổi nếu bạn đọc có nhu cầu thăm khám có thể liên hệ 1900558896 để được tư vấn cụ thể.

Chuyên mục: Tin tức
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 8:00 đến 17:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết