Vợ chọn đẻ, chồng chọn “chia tay” trĩ tại Thu Cúc TCI

“Trước vợ mình cũng đẻ ở Thu Cúc, chất lượng khám chữa bệnh ở Thu Cúc thì vợ chồng mình cũng đã được trải nghiệm rồi, rất là tốt” – là những lời trải lòng của bệnh nhân N.T.A (32 tuổi, Hải Dương) sau khi được hỏi về lý do lựa chọn Thu Cúc TCI là địa chỉ điều trị bệnh trĩ.

Menu xem nhanh:

1. Vượt đường xa từ Hải Dương lên Hà Nội điều trị trĩ vì hai chữ: “Tin tưởng”

Anh N.T.A (32 tuổi, Hải Dương) phát hiện mắc trĩ với các dấu hiệu khó chịu : đại tiện phân nát kèm phân lỏng sống, có xuất hiện khối sa ra ngoài hậu môn, có thể tự co lên tuy nhiên dẫn đến nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Tình trạng ngày càng khó chịu khiến anh quyết tâm phải điều trị để tình trạng này không gây cản trở trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong công việc.

Lựa chọn Thu Cúc TCU, anh cho biết lý do rất đơn giản để vượt đường xa từ tỉnh lên Hà Nội: “Trước vợ mình cũng đẻ ở Thu Cúc, chất lượng khám chữa bệnh ở Thu Cúc thì vợ chồng mình cũng đã được trải nghiệm rồi, rất là tốt”. Bởi vậy, dường như hai chữ “tin tưởng” giúp anh dễ dàng lựa chọn nơi thăm khám và điều trị bệnh trĩ khá dễ dàng.

2. Hồi phục “thần tốc” sau vài giờ, chỉ sau 1 ngày có thể ra viện

Tại Thu Cúc TCI, bệnh nhân N.T.A được chẩn đoán trĩ nội độ 3 và được chỉ định loại bỏ búi trĩ bằng phương pháp đốt trĩ Laser Diode – do Bác sĩ Phí Văn Tự, phó Khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc TCI trực tiếp thực hiện. Sau khoảng 30 phút thực hiện, búi trĩ được loại bỏ, bệnh nhân dần hồi phục và có thể đi lại sau khoảng 6 tiếng. Sau khoảng 1 ngày lưu viện, bệnh nhân N.T.A. được ra viện trong trạng thái hồi phục hoàn toàn.

Sự hồi phục nhanh chóng trên chính là những ưu việt vượt trội mà công nghệ đốt trĩ Laser Diode đem lại với đặc điểm không sử dụng đến dao mổ, bởi xâm lấn tối thiểu. Vết đường dẫn của Laser chỉ khoảng 2-3mm. Năng lượng Laser đi trực tiếp vào búi trĩ, chặn nguồn máu nuôi búi trĩ, đánh xẹp và co nhỏ búi trĩ, do vậy búi trĩ tự khắc co nhỏ lại và tiêu biến nhanh chóng.

Nhờ vậy, Laser Diode đem lại những ưu việt tuyệt vời như: Hoàn toàn không gây đau, không gây chảy máu trong quá trình điều trị bệnh. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân có thể đi lại nhẹ nhàng chỉ sau 5-6 tiếng đồng hồ, có thể ngồi và nằm thoải mái. Thời gian nằm viện được rút ngắn tối đa, chỉ trong khoảng 1 ngày do bệnh nhân phục hồi và hoạt động bình thường sau phẫu thuật chỉ một ngày.

Hơn thế nữa, Laser Diode đem lại hiệu quả rất cao và can thiệp tốt cho trĩ đang tiến triển, người bệnh chẳng cần đợi nặng lên rồi mới đau đớn đi mổ.  Điều này có ý nghĩa quan trọng bởi phương pháp này góp phần giải quyết được tâm lý người bệnh ở giai đoạn bệnh đang tiến triển: “Liệu có nên mổ hay không khi sử dụng bằng thuốc không còn quá hiệu quả nữa”. Ngoài ra, Laser Diode hạn chế được biến chứng hẹp hậu môn do vết thương mổ “có như không có”, nguy cơ để lại sẹo lớn và gây hẹp hậu môn là hoàn toàn không có.

Trước khi tạm biệt đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế Thu Cúc TCI để trở về với cuộc sống thường ngày, với tinh thần phấn chấn và vui vẻ, anh N.T.A chia sẻ thêm: “Trưa qua mình tiến hành mổ, trưa nay đã có thể đi lại rồi. Cảm thấy rất oke, thoải mái, không đau, nhẹ nhàng dễ chịu, cảm thấy lựa chọn TCI như vậy là chuẩn rồi”. “Đội ngũ bác sĩ, dịch vụ ở đây thì nhiệt tình, chăm sóc tận tình chu đáo, đây chính là điểm mà mình luôn tin cậy và lựa chọn làm nơi khám chữa bệnh”

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital