Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Viêm nhiễm phụ khoa có mang thai được không?

Viêm nhiễm phụ khoa có mang thai được không?

Chào bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi, đã lập gia đình được hơn 2 năm và đang có ý định sinh con. Vừa rồi em có đi khám phụ khoa thì phát hiện bị viêm nhiễm phụ khoa. Cụ thể là viêm cổ tử cung. Xin hỏi bác sĩ, bị viêm nhiễm phụ khoa có mang thai được không? Với tình trạng hiện tại, em phải làm gì, thưa bác sĩ! Mong bác sĩ giải đáp sớm! Cảm ơn bác sĩ! (Thái Liên – Hà Nội)
Trả lời
Chào bạn Thái Liên! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi bị viêm nhiễm phụ khoa có mang thai được không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

viem-nhiem-phu-khoa-co-mang-thai-duoc-khong1

Bị viêm nhiễm phụ khoa có mang thai được không là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng

728x90 me-tron-con-vuong
Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Theo thống kê, tỷ lệ nữ giới mắc viêm cổ tử cung khá cao và đang ngày càng có xu hướng gia tăng. Viêm cổ tử cung nếu không được loại bỏ trị kịp thời, đúng cách có thể dẫn tới vô sinh.
Bên cạnh đó, viêm cổ tử cung còn gây ra các bệnh khác. Nếu viêm cổ tử cung ở giai đoạn nhẹ không được loại bỏ sẽ phát triển sang giai đoạn nặng gây hại tới sức khỏe của chị em. Khi mắc viêm cổ tử cung, chị em thường có cảm giác nóng rát ở âm đạo, ngứa ngáy khó chịu kèm theo những cơn đau bụng dưới, khí hư bất thường.

viem-nhiem-phu-khoa-co-mang-thai-duoc-khong2

Khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám loại bỏ uy tín các bệnh phụ khoa.

Bệnh viêm cổ tử cung có thể ảnh hưởng tới khả năng mang thai. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào nhiều trường hợp và triệu chứng của từng người. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn Thái Liên là nên đi khám phụ khoa lại để được các bác sĩ chẩn đoán và đưa ra lời khuyên về việc mang thai.
Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về viêm nhiễm phụ khoa có mang thai được không, bạn Thái Liên vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Dịch vụ liên quan