Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Viêm gan siêu vi E Nếu không được điều trị

Viêm gan siêu vi E Nếu không được điều trị

Virus gây bệnh viêm gan siêu vi E (VHE) có thể gây ra nhiễm trùng gan cấp tính rất nghiêm trọng. Phương pháp điều trị duy nhất là ghép gan. Nếu không được điều trị, bệnh nhân có thể tử vong.

viem-gan-sieu-vi-e

Viêm gan siêu vi E cần được điều trị sớm để tránh biến chứng

ảnh
Giai đoạn đầu, viêm gan siêu vi E biểu hiện qua các triệu chứng như: Vàng da, buồn nôn, tiêu chảy, đau bụng dưới. Virus gây bệnh viêm gan siêu vi E (VHE) có thể gây ra nhiễm trùng gan cấp tính rất nghiêm trọng. Phương pháp điều trị duy nhất là ghép gan.Nếu không được điều trị, bệnh nhân có thể tử vong. Tỷ lệ tử vong do viêm gan siêu vi E đạt đến 4%, trong khi đó tỷ lệ tử vong do viêm gan siêu vi A chỉ chưa đến 0,02%.
Viêm gan siêu vi E có khuynh hướng điều trị kéo dài. Bệnh rất dễ trở thành mạn tính ở những bệnh nhân trên 50 tuổi.

Viem-gan-sieu-vi-2

Viêm gan siêu vi E có khuynh hướng điều trị kéo dài. Bệnh rất dễ trở thành mạn tính ở những bệnh nhân trên 50 tuổi.

Các chuyên gia gan mật đã chỉ  ra rằng, bệnh viêm gan siêu vi E đang có chiều hướng phát triển. Nguyên nhân gây bệnh hàng đầu chính là những trại chăn nuôi heo. Đây là con đường lây truyền viêm gan siêu vi E chính.

Viêm gan siêu vi E

Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín các bệnh về gan.

Việc nhận biết các dấu hiệu của bệnh viêm gan siêu vi E có ý nghĩa rất quan trọng, giúp người bệnh chủ động điều trị sớm. Khám gan tại các chuyên khoa gan mật uy tín là cách giúp tầm soát bệnh hiệu quả và điều trị hiệu quả bệnh. Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị nhiều bệnh lý gan mật khác nhau, trong đó viêm gan siêu vi E. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, bệnh nhân sẽ được thăm khám tận tình, chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác nhất và điều trị hiệu quả nhất…
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan