Trang chủ » Sống khỏe » Tầm soát ung thư » Vì sao MC Tuấn Tú lựa chọn khám tầm soát ung thư

Vì sao MC Tuấn Tú lựa chọn khám tầm soát ung thư

Là 1 người của công chúng, MC Tuấn Tú rất chú trọng trong việc tầm soát ung thư định kỳ cho bản thân và gia đình. Và địa chỉ mà nam MC luôn tin chọn để thăm khám sức khỏe chính là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Cùng tìm hiểu lý do vì sao nơi đây lại được sự ủng hộ của nam MC Tuấn Tú cùng cả gia đình nhé.

MC TUẤN TÚ Lo ngại trước tình trạng ung thư ngày càng trẻ hóa

Cùng với số lượng bệnh nhân ung thư ngày càng tăng, tình trạng trẻ hóa trở thành nỗi ám ảnh với bao gia đình, là nỗi lo lắng với cộng đồng và gánh nặng cho xã hội. Ung thư là căn bệnh có thể mắc ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên trước kia, độ tuổi mắc phải thường là 50-60 tuổi trở lên. Tuy nhiên, những năm gần đây, Việt Nam đang ghi nhận tình trạng một số bệnh ung thư trẻ hóa hơn trên thế giới. Điển hình là ung thư vú được ghi nhận trẻ hơn so với thế giới 5-10 tuổi. Bên cạnh đó, còn có một số bệnh ung thư ở nước ta mắc trẻ hơn so với thế giới là ung thư phổi, dạ dày, trực tràng…

vi-sao-mc-tuan-tu-lua-chon-kham-tam-soat-ung-thu-tai-benh-vien-thu-cuc 1
Tình trạng ung thư đang trẻ hóa mức báo động

Theo các nhà chuyên môn, chỉ có từ 5-10% bệnh ung thư phát sinh do rối loạn nội tiết, tổn thương có tính di truyền. Còn hơn 80% ung thư có liên quan đến môi trường sống, bao gồm các thói quen như: Hút thuốc lá, uống rượu, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thực phẩm độc hại hay ô nhiễm môi trường… Trong nguyên nhân dẫn đến ung thư từ môi trường sống thì thực phẩm “bẩn” đứng hàng đầu với khoảng 35%, tiếp đến là thuốc lá chiếm 30%..

diễn viên tuấn tú 1
Trước thực trạng ung thư ngày càng trẻ hóa, MC Tuấn Tú đã ý thức việc chủ động đi tầm soát ung thư để bảo vệ sức khỏe

Trước thực trang đáng báo động này, MC Tuấn Tú chia sẻ: “Đã từng chứng kiến nhiều người bạn đi khám bị mắc ung thư và nhiều người trẻ mắc căn bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn nặng chữa không kịp thời nên mọi người đừng chủ quan về sức khỏe của bản thân”.

Cùng nhìn nhận về vấn đề sức khỏe của giới trẻ và nhìn lại sức khỏe của bản thân, MC Tuấn Tú tự nhận thấy việc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình tránh xa “án tử” ung thư là rất cấp thiết, anh luôn ý thức trong việc cố gắp sắp xếp thời gian rèn luyện thể dục thể thao và điều chỉnh chế độ sinh hoạt. Và việc quan trọng nhất mà Tuấn Tú luôn tạo thói quen cho chính bản thân và gia đình là đăng ký thăm khám sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ!

“Thu Cúc là địa chỉ tôi luôn tin chọn cho bản thân và gia đình” – MC Tuấn Tú

Khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 2 là gói khám mà nam MC  – diễn viên lựa chọn khi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại đây, anh được trải qua các bước thăm khám toàn diện cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành bao gồm các thăm khám lâm sàng các chuyên khoa, thực hiện xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và các chỉ định thăm khám cận lâm sàng.

diễn viên tuấn tú 2
Thu Cúc là địa chỉ thăm khám mà nam MC Tuấn Tú luôn tin cậy

Dịch vụ trọn gói tiện ích, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, mô hình bệnh viện khang trang hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và quan trọng hơn cả là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm là những ưu điểm níu giữ anh trở lại thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc nhiều năm qua. Sau quá trình thăm khám, MC Tuấn Tú được tận tình tư vấn và đưa ra hướng dẫn chế độ sinh hoạt, ăn uống cũng như phác đồ điều trị phù hợp.

MC Tuấn Tú cho biết thêm: “Nhờ khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại Thu Cúc nên Tú đã phát hiện ra là mình bị mỡ máu tăng nhẹ và hệ lụy kéo theo là bị gan nhiễm mỡ. Và được phát hiện sớm nên Tú cũng đã kiểm soát được bệnh tình, tự điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt nên giờ sức khỏe khá ổn định và có thể phục vụ nghề MC cũng như diễn xuất lâu dài.”

MC Tuấn Tú 3
MC Tuấn Tú được thực hiện các bước thăm khám 1 cách rát thoải mái và nhẹ nhàng

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiện đang là địa chỉ được hàng nghìn người bệnh tin tưởng lựa chọn với việc xây dựng các gói khám tầm soát ung thư từ cơ bản đến nâng cao cũng như là các gói khám tầm soát ung thư cho các bộ phận lẻ. Các gói khám tại Thu Cúc có đầy đủ các xét nghiệm, kiểm tra cận lâm sàng cần thiết được thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng người bệnh. Đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, hệ thống trang thiết bị y tế đồng bộ và hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012 được bộ y tế công nhận. Đây còn là địa chỉ được hàng loạt sao Việt cũng đã tin tưởng lựa chọn Thu Cúc là nơi gửi gắm chăm sóc sức khỏe như NSND Trung Anh, NSND Trọng Trinh, NSUT Minh Vượng, NSND Minh Hòa….

MC tuấn Tú 4
Các gói khám tại Thu Cúc rất đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng

MC Tuấn Tú chia sẻ: “Thu Cúc là địa chỉ mà tôi tin chọn cho bản thân và cả gia đình. Một năm cả gia đình mình sẽ tổ chức đi khám định kỳ 6 tháng/lần. Và điều này thì Tú thấy rất cần thiết để xem sức khỏe của mình có vấn đề gì hay không, nếu như chẳng may bị gì đó thì còn biết sớm để chưa trị sớm. Và chắc chắn là mình sẽ còn đến Thu Cúc thăm khám thêm nhiều lần nữa”!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan