Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Vì sao các mẹ bầu lựa chọn gói khám thai tại Thu Cúc?

Vì sao các mẹ bầu lựa chọn gói khám thai tại Thu Cúc?

Gói khám thai tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là dịch vụ thăm khám và chăm sóc thai kỳ trọn gói từ mốc 12 tuần tuổi cho tới khi kết thúc hành trình thai kỳ ở các mẹ bầu. Gói khám được rất nhiều chị em lựa chọn và cảm thấy hài lòng. Lý do nào khiến dịch vụ khám thai trọn gói của Thu Cúc trở thành lựa chọn của các mẹ bầu như vậy? Các bạn cùng theo dõi những thng tin dưới đây nhé!

Mẹ bầu lựa chọn gói khám thai tại Thu Cúc vì gói khám chi tiết, đầy đủ

Rất nhiều mẹ bầu lựa chọn gói khám thai Mẹ tròn con vuông của Bệnh viện Thu Cúc

Rất nhiều mẹ bầu lựa chọn gói khám thai Mẹ tròn con vuông của Bệnh viện Thu Cúc

Thông thường, các mẹ bầu khi mang thai đều rất lo lắng về cách chăm sóc thai kỳ làm sao để em bé luôn khỏe mạnh; các mốc khám thai quan trọng; các hạng mục cần thực hiện trong mỗi lần khám thai cũng khiến chị em rất băn khoăn. Chính vì thế mà việc lựa chọn dịch vụ khám thai trọn gói sẽ hỗ trợ mẹ bầu rất nhiều, nhất là các mẹ còn thiếu kinh nghiệm khi mang thai lần đầu.

Gói khám thai tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm đầy đủ các mốc khám thai quan trọng trong thai kỳ. Ở mỗi mốc khám thai đều hướng dẫn rất chi tiết mẹ cần thăm khám, kiểm tra những gì nên các mẹ sẽ không bị bỏ sót các hạng mục thăm khám để theo dõi thai kỳ tốt nhất.

Gói khám thai tại Thu Cúc do trực tiếp bác sĩ sản khoa giỏi nghiên cứu, áp dụng

Gói khám được nghiên cứu và áp dụng bởi chính các bác sĩ sản khoa giỏi nhất của bệnh viện

Gói khám được nghiên cứu và áp dụng bởi chính các bác sĩ sản khoa giỏi nhất của bệnh viện

Hầu hết khi tìm hiểu về các mốc khám thai hay những vấn đề thăm khám trong mỗi lần khám thai, mẹ bầu nào cũng lên google để tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên, mỗi nguồn tin có sự khác nhau nên không ít mẹ bầu tỏ ra lo ngại. Tuy nhiên, với những mẹ lựa chọn gói khám thai tại Bệnh viện Thu Cúc thì khác; các mẹ đều rất yên tâm bởi các mốc khám thai và các hạng mục thăm khám do trực tiếp các bác sĩ sản khoa của Thu Cúc nghiên cứu, áp dụng.

Đội ngũ bác sĩ sản tại Đơn vị Sản – Bệnh viện Thu Cúc đều có trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề và từng công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội,… như BSCKII Trần Thị Hường, BSCKII Kim Thị Phúc, BSCKI Lương Thanh Bình,…

Chi tiết gói khám thai tại Thu Cúc.

Chi tiết gói khám thai tại Thu Cúc.

Gói khám thai tại Thu Cúc có chi phí hợp lý

Một yếu tố khiến rất nhiều mẹ bầu lựa chọn dịch vụ khám thai trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không thể không nhắc đến, đó chính là chi phí thăm khám hợp lý, tiết kiệm hơn từ 10 – 15 % so với dịch vụ khám lẻ thông thường. Đăng ký gói khám thai, các mẹ bầu sẽ được chăm sóc toàn diện cả thai kỳ mà không cần lo lắng chi phí trong mỗi lần thăm khám. Từ ngày 1/6/2017;  gói khám thai Mẹ tròn con vuông tại Bệnh viện Thu Cúc có chi phí ưu đãi chỉ còn 4.665.000 đồng.

Để biết chi tiết thông tin về gói khám thai tại Thu Cúc cũng như cách đăng ký mua gói khám, các mẹ chỉ cần liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0936 388 288. Gói khám thai Mẹ tròn con vuông – Nâng niu trọn thai kỳ của mẹ.

Xem thêm

>> Khám thai lần đầu vào tuần thứ bao nhiêu của thai kỳ?

> Khám thai nhiều có tốt không?

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital