Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Ưu đãi lớn dành cho gói khám sức khỏe tháng 8 tại BV Thu Cúc

Ưu đãi lớn dành cho gói khám sức khỏe tháng 8 tại BV Thu Cúc

Từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc thực hiện chương trình hỗ trợ 20% các gói khám sức khỏe tổng quát, với mức hỗ trợ hấp dẫn chỉ còn từ 776.000 đồng.

Bệnh viện quốc tế kiểm tra sức khỏe giá ưu đãi

Khám sức khỏe tổng quát là cách tốt nhất để đánh giá hiện trạng sức khỏe, kịp thời loại bỏ các yếu tố nguy cơ, giúp phát hiện và điều trị bệnh ngay ở giai đoạn mầm mống. Nhằm giúp người dân tiếp cận với các dịch vụ y tế hiện đại, đồng thời khuyến khích hoạt động kiểm tra sức khỏe định kỳ, từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc thực hiện chương trình đặc biệt, hỗ trợ 20% chi phí các gói khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe cơ bản chỉ từ 776.000 đồng.
mail.google.com
Khám sức khỏe định kì là việc làm cần thiết và hữu ích

Các gói khám sức khỏe

Gói khám sức khỏe cơ bản: giúp người bệnh đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời điều chỉnh chế độ chăm sóc phù hợp, kịp thời, tránh khỏi những lo lắng tâm lý không cần thiết.
Gói khám sức khỏe toàn diện: ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể, cùng một số bệnh lý như ở gói khám cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện sẽ giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C, xác định nhóm máu ABO.
Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân: giúp phát hiện và điều trị kịp thời nhiều căn bệnh nguy hiểm, tránh được hệ lụy không đáng có trong cuộc sống vợ chồng và tương lai của con cái sau này.

Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa: giúp phát hiện sớm và kịp thời ngăn ngừa các bệnh lý viêm nhiễm, ung thư phần phụ, viêm nhiễm tiết niệu, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung.

gan mat
Người bệnh sẽ được chuyên gia y tế hàng đầu thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh (nếu có).
Gói khám tầm soát bệnh lý gan mật: Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người bị viêm gan virus cao: 2 tỷ người nhiễm virus viêm gan B, 170 triệu người nhiễm viêm gan C, trong đó có 90% nhiễm không triệu chứng, 20-30% tự khỏi, 70-80% bệnh nhân chuyển thành viêm gan mãn tính, xâm hại các tế bào gan gây biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư, suy gan. Gói khám gan mật giúp người bệnh có thể tầm soát chính xác và theo dõi điều trị các bệnh lý gan mật như: rối loạn chức năng gan, viêm gan các thể bệnh, xơ gan, ung thư gan, bệnh lý đường mật.

Gói khám tầm soát ung thư dành cho nam: dưới sự tư vấn chuyên sâu với các bác sĩ chuyên khoa ung thư, gói khám được thực hiện theo tiến trình từ khám lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm cận lâm sàng tìm các dấu ấn ung thư nhằm phát hiện sớm ung thư phổi, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư gan, ung thư đại trực tràng, ung thư đường tiêu hóa và nhiều loại ung thư khác.

ung thu
Khám tầm soát định kỳ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất.
Gói khám tầm soát ung thư dành cho nữ: tư vấn chuyên sâu với các bác sĩ chuyên khoa ung thư, khám lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm cận lâm sàng tìm các dấu ấn ung thư nhằm phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư đại trực tràng, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư đường tiêu hóa và nhiều loại ung thư khác.

Tiến trình thăm khám khoa học

Các gói khám đều đã được thiết kế với đầy đủ các danh mục khám, từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm chuyên sâu tới các kỹ thuật cận lâm sàng hiện đại như chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng. Các gói khám tổng quát đều cần trải qua nhiều khâu, gặp nhiều bác sĩ chuyên khoa khác nhau nên bệnh viện Thu Cúc luôn đặt chất lượng thăm khám lên hàng đầu. Người bệnh được đội ngũ điều dưỡng viên, lễ tân hướng dẫn kỹ càng về các thủ tục đăng ký khám, các bước thăm khám, cụ thể, có thể tiếp cận các dịch vụ y tế hiện đại và cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu nhất. Với phương châm “Lo lắng tựa thân nhân, ân cần như từ mẫu” khi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm những giải pháp y tế hiện đại trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước phát triển có nền y học tiên tiến, đảm bảo các tiêu chí hàng đầu: an toàn tuyệt đối, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, thân thiện với môi trường. Không gian y tế tiện nghi, sang trọng. Ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, quản lý hồ sơ bệnh án online giúp lưu trữ khoa học và bảo mật, người bệnh có thể tra cứu một cách dễ dàng. Chương trình chỉ áp dụng với người bệnh đăng ký trước qua tổng đài 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288.
Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan