Khám bác sĩ giỏi, hạn chế kháng sinh – Ưu đãi phí khám Nhi tại TCI

Để con yêu luôn khỏe mạnh, Khoa Nhi TCI triển khai chương trình ưu đãi các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong tháng 2/2024.

Menu xem nhanh:

1. Giảm tới 50% phí khám Nhi ban đầu tại TCI

Nhiều chương trình ưu đãi Nhi tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI trong tháng 2/2024

Nhiều chương trình ưu đãi Nhi tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI trong tháng 2/2024

Tạo điều kiện giúp trẻ được thăm khám trong điều kiện lý tưởng nhất, Nhi Khoa Thu Cúc TCI triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 2/2024:

– Giảm 50% phí khám Nhi ban đầu cho bé.

– Giảm 20% xét nghiệm cận lâm sàng phát sinh. Không áp dụng với dịch vụ Virus test nhanh (Adeno/Rotavirus) và Adenovirus Real-time PCR.

– Giảm 50% dịch vụ hút mũi cho trẻ em (phương pháp Proetz).

(Chương trình áp dụng từ ngày 1/2/2024 đến ngày 29/2/2024 tại cơ sở 32 Đại Từ, không áp dụng vào các ngày thứ 7 và Chủ Nhật.)

Vô vàn khuyến mại hấp dẫn đang chờ đón bạn tại Nhi khoa Thu Cúc TCI

Vô vàn khuyến mại hấp dẫn đang chờ đón bạn tại Nhi khoa Thu Cúc TCI

2. Giảm tới 40% gói khám sức khỏe tổng quát Nhi

Làm thế nào để chuẩn bị cho trẻ một sức khỏe dồi dào, 1 năm 12 tháng bứt phá mạnh mẽ cả thể chất và tinh thần? Cho trẻ thăm khám tổng quát – đánh giá toàn diện 100% sức khỏe ngay. Bởi đây là cách duy nhất để bố mẹ có thể cùng lúc đạt được 3 mục tiêu sau:

– Thứ nhất: Nắm bắt rõ ràng sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ ở thời điểm hiện tại

– Thứ hai: Trang bị đầy đủ kiến thức chăm sóc trẻ chuẩn xác từ bác sĩ

– Thứ ba: Ngăn ngừa, phát hiện và điều trị kịp thời nhiều bệnh lý nguy hiểm (nếu có) cho trẻ

Tháng 2 này, Thu Cúc TCI ưu đãi:

– Giảm 40% các gói khám sức khỏe tổng quát Nhi tại cơ sở 32 Đại Từ.

– Giảm 35% các gói khám sức khỏe tổng quát Nhi tại cơ sở 286 Thụy Khuê và 216 Trần Duy Hưng.

3. Nhi Khoa Thu Cúc TCI – Sức khỏe trẻ thơ là sứ mệnh hàng đầu!

Trải qua gần 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Khoa Nhi – Thu Cúc TCI đã vươn lên trở thành một trong những chuyên khoa nổi trội trên toàn hệ thống. Đây là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Nhi khoa sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị các vấn đề về sức khỏe của trẻ em như: Nội nhi, Thần kinh, Tiêu hóa, Hô hấp, hồi sức cấp cứu,… cũng như kiểm tra sức khỏe định kỳ cho bé. Hơn hết, điểm mạnh chinh phục các khách hàng nhí đó chính là sự tận tâm, ân cần của các bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến đội ngũ điều dưỡng viên, nhân viên tại Khoa Nhi Thu Cúc với sự chu đáo, luôn quan tâm, chăm sóc và nỗ lực hết mình với sức khỏe của trẻ.

Đặt tiêu chí “Thăm khám tận tình – Hạn chế kháng sinh” lên đầu, phụ huynh có thể an tâm tuyệt đối với phác đồ được xây dựng phù hợp với thể trạng của trẻ, tuyệt đối không lạm dụng kháng sinh, chỉ sử dụng trong trường hợp thật sự cần thiết.

Nhi Khoa Thu Cúc TCI - Đặt sứ mệnh sức khỏe trẻ thơ lên hàng đầu

Nhi Khoa Thu Cúc TCI – Đặt sứ mệnh sức khỏe trẻ thơ lên hàng đầu.

Phụ huynh có nhu cầu đưa trẻ đến khám vui lòng liên hệ ngay tổng đài 1900558892 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và đặt lịch khám nhanh chóng!

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital