Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mở bán 100 Voucher

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mở bán 100 Voucher

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mở bán 100 Voucher nâng ngực nội soi trị giá 45 triệu đồng cho đối tác hợp tác chiến lược Công ty cổ phần truyền thông CCM Group.

Công ty cổ phần truyền thông CCM Group và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đều là những thành viên của Tập đoàn Zinnia được thành lập từ năm 1995. Hai doanh nghiệp có tư cách pháp nhân độc lập và có quan hệ đối tác chiến lược với nhau. Trong đó, Tập đoàn Zinnia chính là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép mở trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đối tác Công ty cổ phần truyền thông CCM Group, Bệnh viện Thu Cúc phát hành Voucher áp dụng cho dịch vụ nâng ngực với mức hỗ trợ chi phí chưa từng có tiền lệ. Theo đó, 100 Voucher cho dịch vụ nâng ngực nội soi sẽ được bán cho Công ty TNHH CCM với mức giá 45 triệu đồng.

Khi sở hữu thẻ dịch vụ nâng ngực trị giá 45 triệu đồng, người bệnh chỉ phải chi trả 45 triệu đồng cho dịch vụ nâng ngực nội soi so với mức chi phí thực tế là 60 – 70 triệu.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân lớn nhất tại Hà Nội

Khi sở hữu Voucher nâng ngực 45 triệu đồng, người bệnh chỉ phải chi trả 45 triệu đồng cho dịch vụ nâng ngực nội soi so với mức chi phí thực tế là 60 – 70 triệu.

Chi phí trên đã bao gồm tất cả các khoản chi phí phát sinh trong dịch vụ và thuế GTGT, người bệnh không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Điểm đặc biệt là Voucher được áp dụng với thời gian khá dài từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 31/3/2015. Thời gian áp dụng dài hơn bất cứ chương trình nào khác giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp lịch thực hiện.

Dịch vụ nâng ngực nội soi cùng với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác thực hiện ngay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với chất lượng tốt đã được Sở Y tế Hà Nội kiểm định và cấp phép. Đây chính là ưu thế đặc thù của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp mà ít có đơn vị nào đáp ứng được.

Trong khi đó, Công ty cổ phần truyền thông CCM Group là một trong những đơn vị truyền thông uy tín trong lĩnh vực làm đẹp. Đây là đơn vị chuyên tổ chức các events và thực hiện các chương trình truyền thông hợp tác với những người đẹp, người mẫu, người nổi tiếng. Những người đẹp hợp tác với Công ty cổ phần truyền thông CCM Group cũng là những người bệnh thường xuyên tại Khoa Thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Sự hợp tác tương trợ lẫn nhau giữa Công ty cổ phần truyền thông CCM Group và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thuộc Tập đoàn Zinnia không chỉ thúc đẩy sự phát triển của cả hai bên mà còn góp phần tạo nên sự lớn mạnh của ngành thẩm mỹ y khoa nói chung.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan