Trang chủ » Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Ưu đãi 50% phí khám Gan mật, Tim mạch với Giáo sư

Ưu đãi 50% phí khám Gan mật, Tim mạch với Giáo sư

Với thông điệp vì sức khỏe nhân dân và hưởng ứng ngày thế giới phòng chống viêm gan siêu vi 28/7 hàng năm, Bệnh viện Thu Cúc tặng 50% phí khám Giáo sư Gan mật, Tim mạch và 15% chi phí phát sinh.

Hiện nay trên thế giới có khoảng 2 tỷ người nhiễm virus viêm gan B, 170 triệu người nhiễm viêm gan C (chiếm khoảng 0,5 – 5%, trong đó có 90% nhiễm không triệu chứng, 20 – 30% tự khỏi, 70 – 80% trở nên nhiễm mãn tính. Hai phần ba nhiễm mạn tính có thể phát triển thành xơ gan (trung bình trong 30 năm) và biến chứng ung thư, suy gan…). Trong khi đó, Tim mạch cũng là một trong những căn bệnh có tỉ lệ gây tử vong cao, mỗi năm các bệnh lý tim mạch đã cướp đi mạng sống khoảng 17,5 triệu người. Con số này cho thấy mức độ phổ biến và nguy hiểm của các bệnh lý về tim mạch, trong đó thường gặp nhất là tăng huyết áp, bệnh mạch vành và đột quỵ. Có nhiều yếu tố nguy cơ dẫn đến các bệnh lý về tim như: tuổi tác, giới tính, yếu tố di truyền, hoặc thói quen ăn uống sinh hoạt, vận động…

Ưu đãi 50% phí khám Gan mật, Tim mạch với Giáo sư

Hệ thống máy móc được trang bị hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh

Với thông điệp vì sức khỏe của nhân dân và hưởng ứng ngày thế giới phòng chống viêm gan siêu vi 28/7 hàng năm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện chương trình: Ưu đãi 50% phí khám Gan mật, Tim mạch với Giáo sư và 15% chi phí phát sinh trong quá trình khám Giáo sư (bao gồm: phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng). Chương trình phục vụ nhu cầu khám sức khỏe rất thiết thực của nhân dân, đồng thời giúp người dân hiểu rõ tầm quan trọng của bệnh cũng như phòng, điều trị bệnh sớm.

Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, Mỹ, Nhật Bản như: máy sinh hóa, huyết học, Hệ thống phòng Lab sinh học phân tử, Hệ thống máy Siêu âm chất lượng cao, Máy MSCT-64, máy điện tâm đồ, máy sốc điện đồng bộ, hệ thống máy xét nghiệm, máy đo lưu huyết não, máy X – Quang, máy siêu âm Doppler màu cho hình ảnh hiển thị với chất lượng cao giúp phát hiện dị tật tim… giúp người bệnh có thể tầm soát và điều trị các bệnh lý gan mật, tim mạch một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh sẽ được chính các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực gan mật, tim mạch trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị.

Ưu đãi 50% phí khám Gan mật, Tim mạch với Giáo sư

PGS.,TS., BS; Thầy thuốc nhân dân NGUYỄN XUÂN THÀNH- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Là bác sỹ điều trị, tham gia nghiên cứu và giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103. Thực tập và nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hóa ĐH Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của giáo sư Shimada – Chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chẩn đoán và điều trị bệnh lý Gan mật, PGS đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp điều trị thành công các bệnh lý gan mật, đặc biệt là viêm gan virut. Rất nhiều nghiên cứu của PGS về gan được đăng trên tạp chí nước ngoài, được bạn bè Quốc tế công nhận.

Ưu đãi 50% phí khám Gan mật, Tim mạch với Giáo sư

PGS.,TS., Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh – Nguyên chủ nhiệm khoa Nội cán bộ, Bệnh viện TW Quân đội 108 từ năm 1984 đến 2012; hiện đang đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Nội khoa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bác sĩ Quýnh có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị tim mạch cho các cán bộ cấp cao.

Chương trình chỉ áp dụng đối với người bệnh trực tiếp đặt lịch hẹn khám qua hệ thống tổng đài bệnh viện1900 55 88 92.Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92

Hotline: 0936 388 288

Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital