Tư vấn

Ung thư vú giai đoạn 2 sống được bao lâu?

Thưa các bác sĩ. Mẹ cháu không may bị ung thư vú giai đoạn 2. Cháu và gia đình rất buồn và lo lắng, xin hỏi các bác sĩ: ung thư vú giai đoạn 2 sống được bao lâu và phương pháp điều trị như thế nào? Cơ hội điều trị còn cao hay không? Cháu xin cảm ơn rất nhiều.
Thanh Ngọc – Thanh Hóa
Trả lời
Chào bạn Ngọc,
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời vấn đề bạn đang quan tâm “Ung thư vú giai đoạn 2 sống được bao lâu” như sau:

Bị chẩn đoán ung thư có lẽ là một điều vô cùng đáng sợ với bất cứ ai, do đó chúng tôi rất hiểu và thông cảm với tâm trạng của bạn. Tuy nhiên, ung thư vú giai đoạn 2 vẫn được coi là giai đoạn sớm, và hầu hết các trường hợp có thể được điều trị thành công. Người bệnh có thể sống lâu dài như tuổi thọ tự nhiên của họ.

Ung thư vú giai đoạn 2 sống được bao lâu

Ung thư vú giai đoạn 2 sống được bao lâu phụ thuộc vào giai đoạn 2A hay 2B. Đối với giai đoạn 2A, 81% người bệnh có cơ hội sống trên 5 năm.

Ung thư vú giai đoạn 2 sống được bao lâu?

Ung thư vú giai đoạn 2 sống được bao lâu còn phụ thuộc vào việc mẹ bạn bị chẩn đoán ung thư vú giai đoạn 2A hay 2B. Hiện nay, với sự tiến bộ của y học, tỷ lệ sống cho bệnh ung thư vú đã được cải thiện rất nhiều. Theo thống kê chung, tỷ lệ sống sau 5 năm cho giai đoạn 2A là 81%, và giai đoạn 2B là 74% (nếu được điều trị tích cực).

Ung thư vú giai đoạn 2B sống được bao lâu

Đối với ung thư vú giai đoạn 2B, 74% số bệnh nhân có cơ hội sống sau 5 năm.

Phương pháp điều trị ung thư vú giai đoạn 2 là phẫu thuật cắt bỏ khối u hoặc cắt bỏ vú, thường kết hợp theo sau là xạ trị. Ngoài ra, hóa trị hoặc các phương pháp điều trị bổ trợ khác có thể được áp dụng tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người.
Hy vọng với tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Bạn nên động viện mẹ bạn điều trị càng sớm càng tốt.

Những phương pháp chẩn đoán và điều trị trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác Bệnh viện Thu Cúc áp dụng phương pháp nào vui lòng liên hệ 1900 558896 hoặc 0904 97 0909 để được tư vấn cụ thể.

Chuyên mục: Tư vấn
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 6:30 đến 20:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết