Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Tùng Linh Oplus đưa vợ đi đẻ: Vượt cạn giống như đi nghỉ dưỡng là có thật!

Tùng Linh Oplus đưa vợ đi đẻ: Vượt cạn giống như đi nghỉ dưỡng là có thật!

Chia sẻ về lý do Tùng Linh Oplus đưa vợ đi đẻ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, anh cho biết, tất cả chỉ gói gọn trong mấy từ là CỰC KỲ YÊN TÂM.

Lạc giữa bệnh viện sang như khách sạn

Kể về hành trình chọn bệnh viện để sinh con, chị chị Hoàng Oanh – vợ ca sĩ Tùng Linh Oplus chia sẻ: “Đây là em bé đầu tiên của 2 vợ chồng nên gần nhau ngày nào mình cũng xem các tư vấn và livestream của tất cả các bệnh viện có dịch vụ thai sản chất lượng. Rồi bao nhiêu bạn bè người thân giới thiệu nữa và hầu như ai cũng nhắc đến tên “Bệnh viện Thu Cúc” nên mình rất tò mò và vợ chồng quyết định đến đây xem trực tiếp “hiện trường” như thế nào”.

Vợ chồng Tùng Linh Oplus được tư vấn rất đầy đủ về các gói thai sản của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Và ngay từ lần đầu tiên ấy, chị Oanh – anh Linh đã “ mê mẩn”  nơi đây bởi không gian đẹp như khách sạn, sạch sẽ đến nỗi không hề có cảm giác đây là bệnh viện, cùng với hệ thống phòng lưu viện rộng rãi, sáng sủa và phòng chờ sinh đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.

Hai vợ chồng Tùng Linh được tư vấn viên hướng dẫn tham quan cơ sở vật chất tại khoa Sản – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Anh Linh rất ấn tượng với phòng lưu viện rộng rãi, thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng

Chị Oanh rất ấn tượng với phòng chờ sinh đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Phòng lưu viện đầy đủ tiện nghi, chỉ cần bấm chuông, điều dưỡng sẽ sang hỗ trợ sản phụ 24/24

Đó là lý do mà sau lần khám thai đầu tiên, chị Oanh cùng chồng đã quyết định đăng ký ngay gói sinh 36 tuần tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. “Điểm ấn tượng nhất ở Bệnh viện Thu Cúc là yếu tố con người, đó là từ bác sĩ cho đến y tá, lễ tân đều ấm áp, nhiệt tình nên vợ chồng mình cảm thấy rất yên tâm. Đặc biệt mình rất thích và mong chờ dịch vụ áp da bố tại Bệnh viện Thu Cúc”, ca sĩ Tùng Linh cho biết.

Đi sinh giống như đi nghỉ dưỡng là có thật

Khi đăng ký Thai sản trọn gói tại Thu Cúc, cứ đến lịch thăm khám là các bạn bên Thu Cúc sẽ gọi và nhắc trước cho mình, nên mình nhàn lắm, chẳng sợ quên gì đâu. Hôm đó đến lịch thăm khám của mình, qua siêu âm bác sĩ William phát hiện một số chỉ số của mình không được tốt lắm và bác sĩ đã dành cả một buổi sáng chỉ để tư vấn, phân tích chi tiết cho mình biết mặt lợi, mặt hại và lựa chọn phương pháp sinh an toàn cho cả mẹ và con. Mình thật sự rất ấn tượng bởi sự tận tâm, nhiệt tình của các bác sĩ tại Thu Cúc. Và cho đến lúc này, mình thấy lựa chọn đón con đầu lòng tại Thu Cúc là quyết định sáng suốt nhất của mình”, vợ ca sĩ Tùng Linh sinh con tại Thu Cúc đã chia sẻ sau khi vượt cạn.

Trong suốt quá trình vượt cạn, các bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn động viên, khích lệ khiến chị Oanh rất yên tâm và thoải mái

Chị Hoàng Oanh đã được bác sĩ William – bác sĩ Sản khoa của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc trực tiếp mổ đẻ và cậu bé Sim kháu khỉnh ra đời an toàn trong sự vỡ òa hạnh phúc của cả gia đình. “Hôm Sim ra đời là một ngày rất đặc biệt với mình, cả đời này chắc mình không bao giờ quên. Người ta nói “Đàn ông đi biển có đôi, đàn bà vượt cạn mồ côi một mình”, câu này mình thấy không đúng ở Thu Cúc tẹo nào. Trong suốt ca vượt cạn, cả ekip bác sĩ, điều dưỡng rất nhẹ nhàng, luôn động viên, khích lệ khiến một người sợ đau, hay nhát như mình cũng thấy thoải mái và an tâm vô cùng. Và lời cảm ơn chân thành nhất mình muốn gửi đến toàn bộ ekip bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Thu Cúc đã đồng hành, giúp sức cho mình vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông”, chị Oanh chia sẻ thêm.

Cậu bé Sim của gia đình Tùng Linh Oplus sau khi chào đời đã được da kề da với mẹ

Ca sĩ Tùng Linh cho biết anh rất thích dịch vụ áp da bố của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Vì là đón con đầu lòng nên vợ chồng Linh chưa hề có chút kinh nghiệm nào cả. Mình cứ lo lắng khi con khóc mà vợ chưa bế được thì làm thế nào nhỉ, rồi pha sữa, thay bỉm cho con làm sao, ai trộng vợ con ban ngày, ai sẽ là người trông đêm… bao câu hỏi cứ lởn vởn trong đầu lúc ngồi chờ vợ mổ khiến mình vô cùng bối rối. Và đến giờ mình chưa bao giờ nghĩ rằng Tùng Linh Oplus đưa vợ đi đẻ lại nhàn đến thế. Từ vệ sinh cho mẹ, nhắc mẹ giờ uống thuốc, cơm cữ của mẹ cho đến việc thay bỉm, cho bé ăn… tất cả đều được bệnh viện lo cả, cứ cần thì bấm chuông ở đầu giường các cô điều dưỡng sẽ sang giúp ngay, các cô nhẹ nhàng lắm”, ca sĩ Tùng Linh hồ hởi nói.

Điều dưỡng hàng ngày sẽ phát thuốc và nhắc mẹ uống thuốc đúng giờ

Bé Sim được các điều dưỡng tắm và vệ sinh rốn ở phòng tắm bé chuyên biệt tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Hàng ngày cả mẹ và con sẽ được các bác sĩ thăm khám, theo dõi sức khỏe cẩn thận

Chị Oanh tươi cười tiếp lời chồng mình: “Đi đẻ ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời, mình không có cảm giác đi đẻ mà như đi nghỉ dưỡng ngắn ngày vậy. Mẹ nào cũng muốn được như mình hãy đến Thu Cúc đi, trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử đâu”.

Tùng Linh Oplus đưa vợ đi đẻ

Tùng Linh Oplus đưa vợ đi đẻ

Không chỉ gia đình ca sĩ Tùng Linh Oplus mà rất nhiều sao Việt khác đã chọn Bệnh viện ĐKQT để có trải nghiệm sinh con trọn vẹn yêu thương. Nếu các mẹ còn có câu hỏi hay thắc mắc về các dịch vụ thai sản của Thu Cúc thì hãy gọi tới số 1900 55 88 92 để được giải đáp ngay nhé.

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital