Dịch vụ

THUẬN TIỆN HƠN VỚI DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYỂN VIỆN SINH TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Dịch vụ tư vấn chuyển viện sinh sẽ giúp chị em có những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất để chuẩn bị cho quá trình vượt cạn của mình. Đây là dịch vụ ngày càng được nhiều người quan tâm.

VÌ SAO NÊN TƯ VẤN CHUYỂN VIỆN SINH

Hiện nay, rất nhiều chị em khi mang thai và chuẩn bị tới ngày sinh nở nhưng vẫn băn khoăn không biết nên chọn cơ sở y tế nào đề hạ sinh. Có những người mặc dù đã đăng ký bảo hiểm để hưởng bảo hiểm trong đó có bảo hiểm sinh sản ở bệnh viện này nhưng do cơ sở mình đăng ký bảo hiểm không thực hiện dịch vụ sinh hoặc không đáp ứng được điều kiện cho chị em sinh đẻ an toàn. Vì thế, các mẹ bầu luôn trong tình trạng lo lắng.

Tư vấn chuyển viện sinh giúp chị em chuẩn bị tốt nhất cho quá trình vượt cạn của mình

Tư vấn chuyển viện sinh giúp chị em chuẩn bị tốt nhất cho quá trình vượt cạn của mình


Chính vì thế, dịch vụ tư vấn chuyển viện sinh rất có ý nghĩa với chị em. Vì với dịch vụ này cùng với kiến thức chuyên khoa, kinh nghiệm của các bác sĩ tư vấn sẽ giúp chị em lựa chọn được địa chỉ y tế tin cậy để thực hiện việc sinh đẻ của mình.
Chị em sẽ được tư vấn những vấn đề tốt nhất như: Bệnh viện nào có cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị y tế đầy đủ để có thể đáp ứng mọi điều kiện sinh nở của chị em và có thể xử trí những điều rủi ro trong quá trình sinh đẻ, giúp chị em an toàn, mẹ tròn con vuông trong quá trình “vượt cạn”.

QUY TRÌNH

Quy trình tiến hành thủ tục chuyển viện sinh gồm các bước sau:
* Cơ sở khám bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh thực hiện thủ tục chuyển tuyến theo quy định của Bộ Y tế về việc chuyển tuyến giữa các cơ sở khám bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh.
* Sử dụng giấy chuyển tuyến đối với người có thẻ bảo hiểm y tế:
+ Trường hợp người bệnh được chuyển tiếp đến cơ sở khác chỉ cần giấy chuyển tuyến của cơ sở khám bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh nơi trực tiếp chuyển người bệnh đi.
+ Trường hợp người bệnh đến cơ sở khám bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh không phải là cơ sở khám bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh bảo hiểm y tế ban đầu và sau đó được chuyển tiếp đến cơ sở khám bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh khác thì chỉ cần giấy chuyển tuyến của cơ sở khám bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh nơi trực tiếp chuyển người bệnh đi.

Giấy xác nhận chuyển viện sinh có giá trị trong vòng 10 ngày

Giấy xác nhận chuyển viện sinh có giá trị trong vòng 10 ngày


+ Giấy chuyển tuyến có giá trị sử dụng 10 ngày làm việc kể từ ngày ký;
+ Trường hợp người có thẻ bảo hiểm y tế mắc các bệnh, nhóm bệnh và các trường hợp quy định tại phụ lục kèm theo Thông tư này thì giấy chuyển tuyến có giá trị sử dụng đến hết năm dương lịch (ngày 31 tháng 12 năm đó). Trường hợp đến hết ngày 31 tháng 12 của năm đó, người bệnh vẫn đang hỗ trợ điều trị nội trú tại cơ sở khám bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh thì giấy chuyển tuyến có giá trị sử dụng hết đợt hỗ trợ điều trị nội trú đó.

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN CHUYỂN VIỆN SINH TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Phòng khám Sản phụ khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ y tế tin cậy được rất nhiều người bệnh lựa chọn. Bên cạnh các dịch vụ về khám và hỗ trợ điều trị các vấn đề về sản phụ khoa, Bệnh viện Thu Cúc còn thực hiện dịch vụ tư vấn chuyển viện sinh cho các mẹ bầu có đăng ký bảo hiểm hoặc đăng ký khám thai trọn gói tại Thu Cúc.
Bệnh viện quy tụ một đội ngũ y bác sĩ giỏi, với trình độ chuyên môn, tay nghề cao như: Bác sĩ CKII Kim Thị Phúc, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản khoa, từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội,…
Thủ tục làm giấy chuyển viện sinh tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện cho người bệnh. Đây là dịch vụ đi kèm với gói khám thai Mẹ tròn con vuông. Vì thế, người bệnh khi đăng ký khám thai trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được tư vấn chuyển viện sinh. Với dịch vụ này, người bệnh sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm tư vấn những điều tốt nhất về những cơ sở y tế có chất lượng tốt nhất, phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của từng chị em.

Bác sĩ Kim Thị Phúc tư vấn cho người bệnh về việc chuyển viện sinh (minh họa)

Bác sĩ Kim Thị Phúc tư vấn cho người bệnh về việc chuyển viện sinh (minh họa)


Để được tư vấn các vấn đề về chuyển viện sinh hoặc bảo hiểm thai sản tại Bệnh viện Thu Cúc, các bạn vui lòng liên hệ tới Bệnh viện, điện thoại 1900.558.896 hoặc 0904.97.0909

Ý KIẾN NGƯỜI BỆNH

Chị Nguyễn Thị Thoa, 28 tuổi, Đông Anh, Hà Nội: Mình được công ty đăng ký bảo hiểm ở Bệnh viện Thu Cúc. Khi chuẩn bị sinh bé thứ 2, do Thu Cúc chưa có dịch vụ sinh đẻ nên mình đã nhờ các bác sĩ tư vấn chuyển viện sinh và mình chọn đẻ dịch vụ ở phụ sản Hà Nội. Các bác sĩ thăm khám rất cẩn thận rồi mới làm giấy chuyển viện cho mình. Hết 10 ngày đầu, mình vẫn chưa sinh nên quay lại xin giấy chuyển viện lần 2. Thật không ngờ các bác sĩ tạo điều kiện hết mức, làm cho mình rất nhanh chóng không phiền phức như ở nhiều chỗ khác.

Chuyên mục: Dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân