Trường Xanh Tuệ Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ

Tham vấn bác sĩ
Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú

Tạ Quang Mậu

Bác sĩ Nội Khoa

Trường TH & THCS Xanh Tuệ Đức được gọi với cái tên thân thương là “ngôi trường hạnh phúc” bởi không chỉ những hoạt động gắn kết học sinh mà còn sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường dành tới giáo viên, cán bộ nhân viên. Sự quan tâm đó được thể hiện qua hoạt động tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn bộ người lao động.

Năm nay, Trường TH & THCS Xanh Tuệ Đức đã hợp tác cùng Thu Cúc TCI để tổ chức nên buổi khám sức khỏe cho 100% giáo viên đang làm việc tại nhà trường. Buổi thăm khám được diễn ra ngay tại chính trường học mang lại vô vàn tiện ích như:

– Khám tập trung, không bị bỏ sót bất kỳ ai.

– Không phải di chuyển xa, tiết kiệm chi phí đi lại.

– Chất lượng khám tại trường giống như khám tại phòng khám, có đầy đủ máy móc thiết bị phục vụ các danh mục khám như siêu âm, chụp X-quang.

– Được khám trực tiếp với các bác sĩ giàu chuyên môn, luôn tư vấn cách phòng ngừa các bệnh dễ mắc phải ở giáo viên.

– Quy trình khám khép kín, đầy đủ các mục khám giúp sàng lọc tối đa bệnh lý.

Là một trong những người lao động tham gia buổi khám sức khỏe lần này, anh Chu Thái Sơn – giáo viên trong trường đã bày tỏ cảm nghĩ của mình: “Nhà trường khám định kỳ như này sẽ đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, xem có đủ điều kiện tham gia lao động hay không. Từ đó nhà trường cũng đánh giá được sức khỏe để sắp xếp những vị trí công việc phù hợp hơn. Hy vọng nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức hoạt động ý nghĩa này trong những năm tiếp theo”.

Hãy cùng Thu Cúc TCI nhìn lại hành trình khám sức khỏe của trường TH & THCS Xanh Tuệ Đức vui vẻ, hạnh phúc như thế nào trong những bức ảnh ghi lại dưới đây nhé:

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital