Trang chủ » Tư vấn » Trang bị bệnh viện Thu Cúc có tốt không

Trang bị bệnh viện Thu Cúc có tốt không

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, tôi năm nay 40 tuổi và hiện đang làm trưởng phòng nhân sự tại một công ty tư nhân. Đợt tới công ty tôi tổ chức khám sức khỏe định kì cho cán bộ công nhân viên, được biết Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn khám sức khỏe cho nhân viên công ty mình. Tuy nhiên, tôi vẫn băn khoăn không biết trang bị bệnh viện Thu Cúc có tốt không? Chuyên mục cho tôi hỏi nếu công ty tôi muốn khám ngoại viện (khám tại công ty) thì có được không? Xin cảm ơn. (Thanh Hòa, Hà Nội)
Trả lời:
Chị Thanh Hòa thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đi vào hoạt động chính thức từ tháng 8/2011, phương châm hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn vì thế Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư đồng bộ từ cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên. Thắc mắc trang bị bệnh viện Thu Cúc có tốt không của chị đã được hoàn toàn giải đáp, bệnh viện chúng tôi sở hữu những máy móc hiện đại bậc nhất giúp quá trình khám chữa bệnh diễn ra một cách nhanh chóng và cho kết quả chính xác.

Trang bị bệnh viện Thu Cúc có tốt không

Chương trình khám sức khỏe ngoại viện cho tâp đoàn FPT được các cán bộ nhân viên FPT đánh giá rất cao


Rất nhiều chương trình khám sức khỏe ngoại viện của Bệnh viện Thu Cúc đã được tổ chức thành công. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị, và đội ngũ y bác sĩ đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe ngoại viện với các công ty lớn lên tới hàng nghìn nhân viên.
Nếu cần thêm thông tin chi tiết về khám sức khỏe cho công ty, doanh nghiệp tại Bệnh viện Thu Cúc hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, chị vui lòng liên lạc với Bệnh viện để được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất:
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Điện thoại: tổng đài 1900 55 88 92
Email: contact@thucuchospital.vn
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital