Trang chủ » Sống khỏe » Chẩn đoán hình ảnh » Công nghệ siêu âm 5D hiện đại nhất – Mẹ đã sẵn sàng trải nghiệm chưa

Công nghệ siêu âm 5D hiện đại nhất – Mẹ đã sẵn sàng trải nghiệm chưa

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các mẹ bầu trong việc chẩn đoán sớm dị tật thai nhi cũng như ngắm trọn cuộc sống của con yêu trong bụng mẹ, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã đưa vào sử dụng máy siêu âm 5D hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ siêu âm 5D: Bước đột phá mới và tiên tiến

Hệ thống máy siêu âm 5D hiện đang sử dụng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là phiên bản máy siêu âm 5D mới nhất. Nếu những công nghệ siêu âm trước đây chỉ dừng lại ở việc khảo sát hình thái bên ngoài của thai nhi mà không thấy được những cấu trúc bên trong khối này thì siêu âm 5D đã làm được điều này. Hình ảnh của siêu âm 5D là kết quả của sự trộn hình trong siêu âm 4D và các hình ghi được của nhiều loại siêu âm Doppler. Do vậy chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là hệ thống máy đã có thể đo được các chỉ số liên quan một cách tự động và chính xác.

Ngoài ra, công nghệ S-Vue kết hợp với màn hình LED 23 inch giúp cung cấp những hình ảnh siêu âm vô cùng rõ ràng và sắc nét. Trong quá trình siêu âm, các mẹ có thể nhìn thấy chi tiết từng bộ phận trên cơ thể của bé cũng như hình thái, biểu cảm, sự nhăn nhó, nhếch mép… và các hoạt động mút tay, đùa nghịch của con trong bụng mẹ.

Máy siêu âm 5D thế hệ mới có màn hình LED 23 inch kết hợp với công nghệ S -Vue cho hình ảnh vô cùng rõ ràng, sắc nét

Độc đáo hơn nữa, với siêu âm 5D mẹ có thể quan sát được cuộc sống của thai nhi trong túi ối. Hình ảnh siêu âm sẽ cho thấy những chuyển động nhẹ nhàng không trọng lượng của thai nhi trong túi ối.

Không chỉ được kế thừa những ưu điểm nổi bật của các thế hệ máy siêu âm trước đó, công nghệ siêu âm 5D còn được trang bị thêm nhiều tính năng ưu việt. Bởi vậy siêu âm 5D có thể thực hiện được những  kỹ thuật siêu âm cao cấp mà những thế hệ siêu âm trước đây chưa làm được.

Khác với những máy siêu âm trước đó, máy siêu âm 5D tại Thu Cúc được trang bị công nghệ Heart Color™ hiện đại có khả năng cung cấp hình ảnh 9 mặt cắt của tim, nhờ đó sẽ hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán các bệnh về tim ngay từ những tháng đầu của thai kỳ.

Công nghệ Heart Color™ cung cấp 9 mặt cắt tim giúp phát hiện và chẩn đoán các bệnh tim bẩm sinh

Hơn thế nữa, với công nghệ 5D CNS+ cho phép thực hiện 6 phép đo từ 3 mặt cắt ngang của não thai nhi, từ có thể phát hiện và chẩn đoán sớm các bệnh về não.

Ngoài ra, những dị tật các về hình thái và cấu trúc cơ thể của thai nhi cũng được các bác sĩ phát hiện và chẩn đoán một cách chính xác và sớm hơn rất nhiều so với trước đây.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc: Cùng mẹ ngắm trọn cuộc sống của con trong 9 tháng 10 ngày

Với mong muốn mang đến cho các mẹ và bé những điều tốt đẹp nhất ngay từ những ngày đầu thai kỳ, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã cập nhật và đưa vào sử dụng công nghệ siêu âm 5D tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. “ Chúng tôi luôn cố gắng trong việc cập nhật những công nghệ mới để thăm khám và điều trị bệnh cho người bệnh. Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi cũng thường xuyên được đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng được mọi yêu cầu của công việc. Chúng tôi tin rằng với hệ thống công nghệ siêu âm 5D hiện có sẽ mang đến cho các mẹ bầu một thai kỳ trọn vẹn và ý nghĩa.” – Bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi – Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chia sẻ.

Siêu âm 5D tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm

Thực hiện siêu âm 5D tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Trực tiếp siêu âm là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cẩn thận, chuyên nghiệp trong từng thao tác thực hiện, giúp quá trình siêu âm diễn ra an toàn, hiệu quả.
  • Từng chỉ số của thai nhi được phân tích cụ thể, chi tiết mang lại sự an tâm cho cả mẹ và bé trong suốt thai kỳ
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, luôn cập nhật những kỹ thuật, công nghệ mới nhất hiện nay sẽ mang đến cho người bệnh cơ hội được hưởng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái, thân thiện trong suốt quá trình thăm khám
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẵn sàng đồng hành cùng mẹ ngay từ những tuần thai đầu tiên

Ngoài ra khi đăng ký dịch vụ Thai sản trọn gói tại Thu Cúc, các mốc siêu âm 5D được lên cụ thể, nhờ đó các mẹ sẽ không bỏ qua bất cứ một mốc thăm khám quan trọng nào. Hơn nữa, mẹ và bé cũng có cơ hội hưởng trọn những dịch vụ cao cấp và tiện ích nhất với gói thai sản trọn gói của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Đặc biệt, trong tháng 10 này, Thu Cúc triển khai chương trình ưu đãi giảm 30% dịch vụ siêu âm 5D cho các mẹ bầu, để các mẹ có thể được trải nghiệm công nghệ siêu âm mới nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan