Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Tra cứu giá Bệnh viện Thu Cúc

Tra cứu giá Bệnh viện Thu Cúc

Giá khám chữa bệnh luôn là vấn đề được quan tâm của nhiều người bệnh. Đáp ứng nhu cầu này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xây dựng chi phí khám chữa bệnh phù hợp, theo sát giá khám chữa bệnh theo quy định của Nhà nước. Để tra cứu giá khám cụ thể, người bệnh có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Bệnh viện Thu Cúc đã và đang đảm bảo chi phí khám chữa bệnh theo quy định của Nhà nước.

Bệnh viện Thu Cúc đã và đang đảm bảo chi phí khám chữa bệnh theo quy định của Nhà nước.

Chi phí hợp lý, theo đúng quy định chung

Dù sở hữu hệ thống thiết bị y tếhàng đầu, các bác sĩ chuyên khoa cao cấp và danh tiếng nhưng chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc chỉ tương đương các bệnh viện trong nước và rẻ hơn rất nhiều so với nước ngoài. Mọi người bệnh đều có thể đến khám sức khỏe ban đầu với mức giá khởi điểm rất phải chăng.

Các dịch vụ xét nghiệm hay sinh hóa của bệnh viện cũng thực hiện đúng theo giá niêm yết của ngành Y tế, công khai bảng giá từng dịch vụ cho mọi người bệnh trước khi vào khám. Việc này đảm bảo cho tất cả người dân được tiếp cận dịch vụ của bệnh viện đầy đủ và thoải mái nhất.

Áp dụng đầy đủ chính sách bảo hiểm y tế

Với các trường hợp bệnh nhân có bảo hiểm y tếhoặc bảo hiểm phi nhân thọ, bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ thực hiện thủ tục thanh toán nhanh chóng. Trong đó, một sốđối tượng người bệnh đặc biệt còn được hưởng các ưu đãi đáng kể.

Nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh, bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn giúp người bệnh giảm thiểu chi phí khám chữa bệnh. Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế đúng với các quy định của Nhà nước. Bên cạnh đó, bệnh viện còn liên kết với nhiều hãng bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ để giúp người bệnh giảm chi phí, hưởng đầy đủ mọi quyền lợi theo như loại bảo hiểm mà họ đang tham gia. Người bệnh có thể an tâm điều trị mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí. Nhân viên y tế của bệnh viện sẽ hỗ trợ, hướng dẫn hoàn thiện thủ tục nhanh chóng, thanh toán linh hoạt cho người bệnh.

Với các trường hợp bệnh nhân có bảo hiểm y tếhoặc bảo hiểm phi nhân thọ, bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ thực hiện thủ tục thanh toán nhanh chóng.

Các chương trình ưu đãi đặc biệt

Bên cạnh đó, bệnh viện Thu Cúc còn có những chương trình khám chữa bệnh đặc biệt cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo,…

Bệnh viện Thu Cúc cũng thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi lớn, thiết thực cho người bệnh, trong mọi lĩnh vực khám và điều trị của bệnh viện.

Ngoài ra, bệnh viện cũng tổ chức hàng loạt hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng như tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em, khám tầm soát ung thư miễn phí cho người dân nhiều tỉnh thành.

Bệnh viện hướng tới tiêu chuẩn 5 SAO nhưng giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc rất hợp lý không cao như nhiều người dân vẫn lầm tưởng.

Người bệnh có thể tìm hiểu giá khám bệnh tại bệnh viện Thu Cúc khi có nhu cầu đến khám.

Người bệnh có thể tìm hiểu giá khám bệnh tại bệnh viện Thu Cúc khi có nhu cầu đến khám.

Tra cứu giá khám bệnh

Người bệnh có thể tìm hiểu giá khám bệnh tại bệnh viện Thu Cúc khi có nhu cầu đến khám. Có những cách giúp người bệnh tra cứu giá khám như sau:

– Tra cứu trên website của bệnh viện.

– Hỏi thông tin qua fanpage, facebook của bệnh viện.

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital