Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Top 5 ưu điểm hàng đầu chỉ có ở niềng răng Invisalign

Top 5 ưu điểm hàng đầu chỉ có ở niềng răng Invisalign

Theo Bác sĩ Nha khoa CKII Nguyễn Thị Thái (Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc), niềng răng Invisalign không mắc cài sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để chỉnh sửa những khuyết điểm về răng và cung hàm của mình.

Trong những năm gần đây, niềng răng Invisalign ngày càng giành được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ đông đảo người bệnh trên khắp thế giới bởi hiệu quả vượt trội và thẩm mỹ tối ưu, đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong ngành chỉnh nha.

Niềng như không niềng

Niềng răng truyền thống mang lại những hiệu quả ngoạn mục nhưng cũng có nhiều khó khăn khiến chúng ta chùn bước như sợ đau, có thể gây sụt cân, hóp má, khó vệ sinh, mất tự tin với mắc cài chằng chịt mỗi khi cười… Tất cả những điều này sẽ hoàn toàn biến mất với phương pháp niềng răng vô hình không mắc cài Invisalign.

Khay niềng Invisalign trong suốt được thiết kế đặc biệt cho từng khuôn hàm cụ thể

Với khay niềng trong suốt được thiết kế với chất liệu nha khoa đặc biệt dành riêng cho từng khuôn hàm sẽ ôm sát khít vào răng khi đeo, tạo cảm giác thoải mái, đảm bảo như răng thật, đem lại sự tự tin bởi răng bạn sẽ đẹp lên mỗi ngày chứ không cần chờ đến khi kết thúc quá trình niềng.

Khả năng kiểm soát chuyển dịch hiệu quả

Sau khi thăm khám, xác định chính xác tình trạng của người bệnh, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cho từng giai đoạn qua phim dựng 3D. Dựa vào phác đồ điều trị, mẫu răng của khách sẽ được gửi cho trung tâm Invisalign để sản xuất các khay niềng riêng cho khách theo đúng phác đồ đã thống nhất.

Trong mỗi giai đoạn, người bệnh sẽ sử dụng các loại khay niềng Invisalign khác nhau để đạt được lực phù hợp dịch chuyển răng vào đúng vị trí như tính toán. Do vậy, răng sẽ dịch chuyển chuẩn như phác đồ và không có sự sai lệch nào, đồng thời bác sĩ cũng như người bệnh sẽ kiểm soát được kết quả và chủ động trong suốt quá trình niềng.

Bạn được biết trước kết quả sau khi niềng và điều chỉnh theo ý muốn nếu cần

Cảm giác thoải mái khi niềng chỉnh

Khay niềng Invisalign được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA, không gây kích ứng, an toàn với tất cả mọi người và đặc biệt được thiết kế riêng vừa khít với răng của từng người, tháo lắp dễ dàng tạo cảm giác thoải mái nhất trong các phương pháp chỉnh nha hiện tại cho người dùng. Thêm nữa, khác với các loại niềng răng mắc cái, khay niềng Invisalign có thể tháo lắp vệ sinh dễ dàng, rất linh hoạt cho người sử dụng

Tiết kiệm thời gian, giảm số lần thăm khám

Vì đã biết rõ kết quả và tiến trình điều trị, dễ dàng tháo lắp, không cần điều chỉnh dây móc nên khi đã quyết định niềng răng Invisalign bạn sẽ không cần đến thăm khám thường xuyên. Thông thường bạn phải đến kiểm tra tình trạng di chuyển của răng và hàm sau 2-3 tuần nhưng với Invisalign, thời gian cho mỗi lần thăm khám là 6-8 tuần. Nếu bạn là người bận rộn hoặc thường phải công tác xa, niềng răng Invisalign là lựa chọn lý tưởng để bạn đảm bảo hiệu quả ổn định mà không cần dành quá nhiều thời gian thăm khám.

Đội ngũ nha sĩ giỏi, tận tình tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc là người đồng hành cùng bạn trong hành trình sở hữu hàm răng chắc khỏe với nụ cười rạng ngời

Phù hợp với mọi đối tượng

Theo thống kê của Align Technology hiện đã có hơn 1,7 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang điều trị theo phương pháp này và đạt hiệu quả như mong muốn. Theo bác sĩ Thái – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, lứa tuổi từ 12 – 16 tuổi là độ tuổi đạt hiệu quả niềng răng tốt nhất. Tuy nhiên, người lớn ở bất kỳ lứa tuổi nào vẫn có thể điều trị chỉnh nha bằng phương pháp tiên tiến này. Hiệu quả của việc điều trị phụ thuộc vào từng tình trạng bệnh và các yếu tố khác như tuổi tác, sức khỏe, vùng răng cần điều trị, cách đặt các điểm chịu lực, các cấu trúc giải phẫu liên quan…do đó, người bệnh nên lựa chọn những cơ sở chỉnh nha uy tín để có những phác đồ điều trị mang lại hiệu quả như mong muốn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín hàng đầu chăm sóc nụ cười cho hàng chục ngàn người bệnh mỗi năm. Không chỉ sở hữu trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, người bệnh thực hiện niềng răng Invisalign tại chuyên khoa Răng Hàm Mặt còn được hỗ trợ tối đa với dịch vụ người bệnh tận tình, chu đáo và chi phí niềng trọn gói, hoàn toàn không phát sinh.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan