Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam khám sức khỏe tại Thu Cúc TCI

Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam khám sức khỏe tại Thu Cúc TCI

Theo các chuyên gia về y tế, khám sức khỏe định kỳ là một việc làm khoa học giúp chúng ta phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm. Theo Thông tư số 13/2007/TT-BYT, doanh nghiệp phải thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ công nhân viên từ 1- 2 lần/ năm. Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam – Công Ty TNHH một thành viên đã thực hiện rất tốt công tác này.

IMG_3919

Khám sức khỏe định kì cho cán bộ, nhân viên doanh nghiệp là thực hiện đúng theo quy định của Bộ y tế, được công ty Vinalines thực hiện rất nghiêm chỉnh

Trong 2 ngày 9, 10 tháng 8 vừa qua, Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam – Công Ty TNHH một thành viên phối hợp với Bệnh viện Thu Cúc khám sức khỏe định kì cho cán bộ, nhân viên của mình. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã và đang đóng vai trò chủ đạo trong ngành kinh tế biển của Việt Nam, đóng góp đáng kể vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

hanghai

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người bệnh đánh giá cao

Việc khám sức khỏe định kì mang lại lợi ích kép cho cả doanh nghiệp và người lao động, giúp cho người lao động biết được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp, mang lại hiệu quả trong điều trị và giảm bớt gánh nặng cuộc sống. Đồng thời, doanh nghiệp cũng nắm bắt được một cách cụ thể tình trạng sức khỏe người lao động của đơn vị mình, từ đó nâng cao hiệu quả công việc và góp phần tạo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp mình.
Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:

2kologo

 

hanghai3

IMG_4102

Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho nhân viên Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam – Công Ty TNHH một thành viên rất đầy đủ: Khám nội tổng quát, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, chụp X-Quang… Với thái độ phục vụ chu đáo nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ y bác sỹ, nhân viên công ty này tỏ ra rất hài lòng.

IMG_4107

Bác sĩ tư vấn cụ thể về chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi… giúp bạn duy trì được một sức khỏe tốt nhất

Tới bệnh viện Thu Cúc, quý người bệnh không chỉ có cơ hội khám, điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ, giáo sư giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm mà còn được trải nghiệm một không gian y tế sang trọng, tiện nghi cùng với những trang thiết bị khám hiện đại, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đem lại những phác đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Với các dịch vụ đa dạng như khám bệnh Tổng quát, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, siêu âm, phẫu thuật ngoại khoa, điều trị,… Bệnh viện Thu Cúc thực sự đã mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho rất nhiều người bệnh. Bệnh viện Thu Cúc cũng là một trong những đối tác quan trọng trong công tác khám sức khỏe định kì cho cán bộ công nhân viên của nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website:  https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan