Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Tiền bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc

Tiền bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc muốn nhờ chuyên mục giải đáp giúp. Tôi muốn tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc. Vậy xin hỏi, thủ tục tham gia như thế nào và mức tiền bảo hiểm y tế bao nhiêu? Tôi có thể đóng tiền bảo hiểm y tế ở đâu? Xin cảm ơn!

 Thanh Hương – Thường Tín, HN

Chị Thanh Hương thân mến! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của luật bảo hiểm y tế. Do đó, chế độ bảo hiểm và mức đóng tiền bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc cũng được áp dụng theo đúng quy định của luật này.

Khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm; được miễn 100% phí khám bệnh và được hưởng nhiều ưu đãi khác...

Khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm; được miễn 100% phí khám bệnh và được hưởng nhiều ưu đãi khác…

Để tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện và biết rõ hơn về mức tiền bảo hiểm y tế cũng như các chế độ bảo hiểm y tế cụ thể, chị có thể liên hệ tới cơ quan bảo hiểm y tế nhà nước tại địa phương (nơi đang cư trú). Khi tới cơ quan bảo hiểm địa phương để làm thủ tục tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện, chị nên mang theo hộ khẩu thường trú và chứng minh nhân dân để việc làm thủ tục được thuận lợi và nhanh chóng. Chị có thể đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc để thuận lợi hơn khi thăm khám, điều trị tại đây và có cơ hội nhận những ưu đãi riêng có của bệnh viện (theo từng trường hợp và thời điểm nhất định).

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital