Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Thuốc bảo hiểm y tế Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thuốc bảo hiểm y tế Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bệnh viện Thu Cúc. Xin cho tôi hỏi, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế vậy thì bệnh viện có cấp phát thuốc bảo hiểm y tế không? Nếu tôi khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế đăng kí tại bệnh viện Thu Cúc thì có được sử dụng thuốc bảo hiểm y tế không? Xin cảm ơn!

Văn Duy – Hà Nội

Chào anh Duy! Cảm ơn anh đã quan tâm; gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Anh Duy thân mến! Đúng như anh đã biết, bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ y tế. Trong đó, có việc cấp phát, sử dụng thuốc dành cho người bệnh có bảo hiểm y tế theo đúng danh mục thuốc bảo hiểm y tế đã được bộ y tế quy định.

rất nhiều người bệnh tin tưởng, đăng kí khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Thu Cúc.

rất nhiều người bệnh tin tưởng, đăng kí khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc chấp nhận khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế cũng như thực hiện chế độ bảo hiểm y tế cho cả 2 trường hợp đúng tuyến và trái tuyến theo đúng quy định của bộ y tế. Do vậy, anh hoàn toàn có thể khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, anh không chỉ được đảm bảo tối đa các quyền lợi bảo hiểm theo quy định mà còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi của bệnh viện trong khám chữa bệnh; được miễn 100% phí khám bệnh ban đầu…

Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế được nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá cao; bệnh viện Thu Cúc luôn cố gắng, nỗ lực mang tới cho người bệnh những dịch vụ chất lượng nhất và sự thuận tiện tối đa khi tới thăm khám, điều trị tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, anh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital