Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Thủ tục thanh toán bảo hiểm y tế

Thủ tục thanh toán bảo hiểm y tế

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết bệnh viện Thu Cúc có áp dụng chính sách bảo hiểm y tế người bệnh. Thẻ bảo hiểm y tế của tôi lại không đăng kí khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc nhưng nay tôi muốn khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế này tại bệnh viện Thu Cúc thì có được không? Nếu được thì thủ tục thanh toán bảo hiểm y tế đối với trường hợp của tôi như thế nào? Có được đảm bảo theo đúng luật bảo hiểm y tế không? Xin cảm ơn!

Hương Giang – Hoàn Kiếm, HN

Chào chị Hương Giang! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đã và đang áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của luật bảo hiểm y tế. Người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế dù có hay không đăng kí khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc thì đều có thể khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại đây.

rất nhiều người bệnh tin tưởng, đăng kí khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Thu Cúc.

rất nhiều người bệnh tin tưởng, đăng kí khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đối với trường hợp của chị (bảo hiểm y tế không đăng kí tại bệnh viện Thu Cúc) là khám theo bảo hiểm y tế trái tuyến, mọi quyền lợi bảo hiểm của chị khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc đều sẽ được đảm bảo thanh toán theo đúng quy định của luật bảo hiểm y tế đối với trường hợp trái tuyến. Mọi thủ tục thanh toán bảo hiểm y tế bệnh viện Thu Cúc đều được đảm bảo đúng luật và tiến hành nhanh chóng, thuận lợi, tạo sự thoải mái và hài lòng tối đa cho người bệnh.

Tại đây, người bệnh sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao và an toàn nhất.

Tại đây, người bệnh sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao và an toàn nhất.

 

Khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh không chỉ được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm mà còn được thăm khám, điều trị bởi các bác sỹ đầu ngành và được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo hiệu quả và sự an toàn cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan