Trang chủ » Tư vấn » Thủ tục bảo lãnh viện phí của Bảo Việt tại Thu Cúc

Thủ tục bảo lãnh viện phí của Bảo Việt tại Thu Cúc

Xin chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, tôi có mua bảo hiểm của Bảo Việt và được biết bệnh viện Thu Cúc có chấp nhận bảo lãnh viện phí cho người bệnh của hãng Bảo hiểm này. Tôi đang có nhu cầu khám bệnh và muốn đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc, xin hỏi thủ tục bảo lãnh viện phí của bệnh viện có lâu không và mất bao nhiêu thời gian? Tôi có cần phải đặt cọc trước hay không và giá tiền giường nằm một ngày tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Hà, 45 tuổi)
Trả lời:
Chị Hà thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất đến với mọi người bệnh. Chính vì vậy, để tạo điều kiện thuận lợi và tối đa cho người bệnh, thủ tục bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Thu Cúc cũng rất nhanh chóng. Chị chỉ mất khoảng 5 phút đến 10 phút đối với bảo lãnh ngoại trú và khoảng 10 phút đến 15 phút  đối với bảo lãnh Nội trú.

Thủ tục bảo lãnh viện phí của Bảo Việt tại Thu Cúc

Bệnh nhân rất hài lòng với sự tận tâm của các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc


Thông thường chị sẽ phải đặt cọc với điều trị Nội trú và Ngoại trú thì có thể thanh toán luôn, nếu chị còn phải chi trả thêm thì đóng một lần và nếu chị được bảo lãnh toàn bộ thì không phải thanh toán hay đặt cọc gì cả.
Chi phí cho giường điều trị phòng đôi 2 giường là 1.200.000 đồng/ngày và phòng đặc biệt (phòng 1 người/ 1 phòng) là 1.800.000 đồng/ ngày. Chi phí này đã bao gồm cả tiền ăn.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện đầu tiên hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật, thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản; đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của nhiều gia đình.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital