Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Thu Cúc tổ chức dạ tiệc tri ân hoành tráng thu hút hơn 500

Thu Cúc tổ chức dạ tiệc tri ân hoành tráng thu hút hơn 500

Thay lời tri ân chân thành gửi tới các doanh nghiệp đã và đang lựa chọn Thu Cúc là đối tác chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, Hệ thống y tế Thu Cúc tổ chức dạ tiệc tri ân người bệnh doanh nghiệp. Buổi dạ tiệc được tổ chức sang trọng,  ấm cúng tại Long Vĩ Palace thu hút hơn 500 doanh nghiệp tham dự.

Gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, hệ thống y tế Thu Cúc đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Bởi thế, ngay từ những ngày đầu đến nay, Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ ở Hà Nội và các tỉnh lân cận thậm chí là các tỉnh xa xôi như Lào Cai, Quảng Ninh, Hà Tĩnh,… Ngày 9/8 vừa qua, hệ thống y tế Thu Cúc tổ chức dạ tiệc tri ân người bệnh doanh nghiệp như một lời tri ân sâu sắc gửi tới các doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Thu Cúc đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty.

Màn biểu diễn violin khai mạc đêm tiệc

Màn biểu diễn violin khai mạc đêm tiệc

Trong không khí ấm cúng, sang trọng tại nhà hàng Long Vĩ Palace, buổi dạ tiệc được tổ chức thành công với sự tham gia của các giọng ca vàng của showbiz Việt như ca sĩ Lê Hiếu, ca sĩ Văn Mai Hương, ban nhạc Tứ tấu violin, cùng điệu nhảy sôi động, quyến rũ của vũ đoàn Aquarius, và đặc biệt là sự có mặt của các đại diện của hơn 500 doanh nghiệp.

Một số hình ảnh không gian buổi dạ tiệc sang trọng

Không gian buổi tiệc ấm cúng sang trọng với đông đảo các khách mời là đại diện của hơn 500 doanh nghiệp tham dự

Không gian buổi tiệc ấm cúng sang trọng với đông đảo các khách mời là đại diện của hơn 500 doanh nghiệp tham dự

Tại buổi dạ tiệc các khách mời được thưởng thức rượu vang và tiệc finger food

Tại buổi dạ tiệc các khách mời được thưởng thức rượu vang và tiệc finger food

Màn song ca đầy ấn tượng của ca sĩ Lê Hiếu và ca sĩ Văn Mai Hương

Màn song ca đầy ấn tượng của ca sĩ Lê Hiếu và ca sĩ Văn Mai Hương

Không chỉ đơn thuần là buổi tiệc tri ân, đêm tiệc còn trở thành cầu nối mang đến cơ hội để hơn 500 doanh nghiệp cùng Thu Cúc giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm đồng hành cùng phát triển.

Buổi dạ tiệc trở thành cơ hội giao lưu chia sẻ của các đại diện doanh nghiệp

Buổi dạ tiệc trở thành cơ hội giao lưu chia sẻ của các đại diện doanh nghiệp

Đặc biệt tại buổi dạ tiệc, Hệ thống y tế Thu Cúc vinh danh 10 doanh nghiệp đã tin tưởng, lựa chọn Thu Cúc là đối tác chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ công nhân viên trong suốt gần 1 thập kỷ qua. 

Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi trao kỉ niệm chương vinh danh các doanh nghiệp là đối tác lâu năm của Thu Cúc

Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi trao kỉ niệm chương vinh danh các doanh nghiệp là đối tác lâu năm của Thu Cúc thay lời tri ân chân thành nhất đến các doanh nghiệp đã tin tưởng Thu Cúc suốt gần 1 thập kỷ qua. Ngoài ra, Hệ thống y tế Thu Cúc còn dành tặng những món quà ưu đãi hấp dẫn là những gói khám sức khỏe cho cá nhân người tham dự sự kiện. 

Rất nhiều các khách mời tham dự được nhận những món quà sức khỏe đặc biệt từ hệ thống y tế Thu Cúc

Rất nhiều các khách mời tham dự được nhận những món quà sức khỏe đặc biệt từ hệ thống y tế Thu Cúc

Tại buổi dạ tiệc tri ân, tất cả các doanh nghiệp tham dự đều được tặng những voucher gói khám sức khỏe cho nhân viên chính là món quà ưu đãi đặc biệt của Thu Cúc gửi tới các doanh nghiệp. Đồng thời, tại đây các doanh nghiệp đã được giải đáp hàng loạt những thắc mắc về khám sức khỏe doanh nghiệp và được tư vấn miễn phí về gói khám sức khỏe phù hợp với đối tượng lao động và điều kiện tài chính của công ty. Qua đó, các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về việc lựa chọn gói khám sức khỏe cho nhân viên và những hạng mục cần thiết để đảm bảo cho người lao động có được sức khỏe tốt nhất để hoàn thành công việc và những dự định trong cuộc sống.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Phương Thảo giải đáp mọi thắc mắc của các doanh nghiệp về khám sức khỏe cho nhân viên

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng phòng khám sức khỏe giải đáp mọi thắc mắc của các doanh nghiệp về khám sức khỏe cho nhân viên

Buổi dạ tiệc tri ân khép lại trong không khí vui vẻ, ấm áp của các đại điện, nhà lãnh đạo của hơn 500 doanh nghiệp và toàn hệ thống y tế Thu Cúc. Thu Cúc mong muốn rằng, buổi dạ tiệc sẽ trở thành cầu nối thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đối tác lâu dài giữa Thu Cúc và các doanh nghiệp. Đồng thời, qua đây Thu Cúc muốn mạnh mẽ khẳng định về chất lượng dịch vụ y tế, không chỉ chăm lo sức khỏe cho người lao động mà rộng hơn là chăm sóc sức khỏe cho cả cộng đồng, góp phần quan trọng vào việc dự phòng các bệnh lý, ổn định an sinh xã hội.

Liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể về gói khám sức khỏe công ty hoặc để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ y tế tại Hệ thống y tế Thu Cúc.

Mời các bạn xem video buổi dạ tiệc

 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan