Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Thu Cúc TCI tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Thu Cúc TCI tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Vừa qua, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên của mình. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đến đời sống và thể trạng sức khỏe của nhân viên.

Được biết đến là đơn vị đi đầu trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người lao động, theo thường lệ, mỗi năm Hệ thống y tế Thu Cúc TCI đều tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên, nhằm thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo tập đoàn đến thể trạng sức khỏe, đời sống cá nhân của người lao động.

Thông qua việc thăm khám sức khỏe định kỳ và dựa trên các kết quả kiểm tra có được, mọi người sẽ nắm rõ tình hình sức khỏe và theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe của mình. Tại đây, người lao động được thăm khám kỹ càng và được bác sĩ tư vấn, xây dựng chế độ ăn uống hợp lý cũng như rèn luyện thể lực hiệu quả. Để từ đó, bản thân mỗi người biết cách kiểm soát và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Được xây dựng với khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng có quy mô lớn đáp ứng 1.000 người/ngày, Thu Cúc TCI luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp, tập đoàn và công ty hiện nay. Hệ thống y tế Thu Cúc TCI luôn đề cao sức khỏe con người, quan tâm một cách trực diện đến sức khỏe con người, bởi việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động chính là “chìa khóa” để hướng đến thành công doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi khám sức khỏe định kỳ của cán bộ nhân viên Hệ thống y tế Thu Cúc TCI:

khám sức khỏe tại TCI khám sức khỏe tại TCI khám sức khỏe tại TCI khám sức khỏe tại TCI khám sức khỏe tại TCI khám sức khỏe tại TCI khám sức khỏe tại TCI khám sức khỏe tại TCI khám sức khỏe tại TCI

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital